khi em nghỉ ở Gforces thì cũng biết công ty này không chốt sổ BH cho nhân viên rồi, nhưng khi nghỉ em vẫn cố hỏi chị Tammy là công ty có chốt sổ không, theo em hiểu luật lao động là công ty phải chốt sổ cho nhân viên. Chị Tammy nhìn em cười khẩy: ok, muốn chốt thì chị chốt, nhưng mà nếu em muốn nhận bh thất nghiệp thì chị khuyên em nên tự đi chốt sổ. Em hỏi lý do tại sao, vì em làm ở công ty trước sau khi công ty trả sổ thì em nhận bảo hiểm thất nghiệp bình thường. Chị tammy chỉ cưởi khẩy rồi nói: rồi em sẽ biết Và bây giờ em đã hiểu, sau 3 tháng nghỉ thì em vẫn chưa nhận lại được sổ của mình, em gọi điện hay liên lạc với chị Tammy thì bị chặn số. thời hạn nhận bảo hiểm xh đã hết, em tự hỏi đây là một công ty em đã từng nghĩ là 'đáng làm' ư? nếu em không có job thì thử hỏi với cái kiểu trả thù cá nhân của chị tammy - cố tình trả sổ trể để em không lấy được trợ cấp - thì em không biết xoay sở thế nào, em không hiểu nổi cũng là người làm công ăn lương mà sao chị ấy lại hành xử kiểu vô học như thế. lại còn mang danh country manager đại diện cho vp Việt nam nữa, quá thất vọng