đi làm nhiều nơi, biết chỗ nào cũng có chuyện này chuyện nọ, nhưng chuyện vô lý, bất công và HR hãm như ở Gforces thì chưa thấy bao giờ

ngày nào cũng tự nhủ với bản thân là sắp có tháng lương 13 rồi, ráng nhẫn nhục rồi nghỉ. tự biết làm ở đây là nhục lắm rồi, còn 1 tháng nữa thôi, lấy lương là nộp đơn liền

Thằng Neil Smith mất dạy mà qua bên việt nam thì có ngày bị ăn đòn, nó dung túng cho con Tammy côn đồ hãm hại người Việt Nam, nó tưởng mấy đồng tiền thúi của nó to lắm hả, thử qua đây xem

Công ty Gforces - ATG - có phốt ăn chận tiền nhân viên, cầm đầu là con côn đồ country manager Nguyễn Thị lệ Thủy - anh em nào có ý định apply vào đây thì hãy cân nhắc

vào đây chỉ có bánh vẽ và lời hứa xảo trá, ai lỡ vào đây rồi thì học cách nhịn nhục luồn cúi để sống yên lành

chả thấy công ty nào mà HR hãm thế, nghỉ thì chả chốt số bảo hiểm, lại thêm vụ nói xấu, chận số điện thoại, chặn lương , block mạng xã hội, ôi trời, HR sống quá bẩn

Thằng Neil Smith có vợ con đuề huề mà lại đi ham cái l bệnh lậu của con Tammy cờ hó bị chồng bỏ. Hai đứa này hãm như nhau, một cặp đôi mất dạy

Công ty này phù hợp với các bạn thích thể loại drama cung đấu nha, lật mặt, nịnh bợ, chơi xấu có đủ hết. Con Tammy là võ tắc thiên phiên bản lỗi, rất d âm, bao nuôi đám sủng nam như phước, vĩnh, tony, thành. mấy thằng này bò 4 chân quen rồi, đấu nhau xem ai được làm sủng phi cao nhất, thằng nguyên cố ngoi lên và đã được lên vị trí thái giám tổng quản, tai mắt cho Tammy côn đồ. Em thì thân phận nô tài, im ỉm xem cung đấu và lên đây leak tin cho anh chị em nào hóng drama vào hít cần chung cho zui

Công ty tởm nhất mà mình đã từng làm. Trình độ thấp, trình bợ cao. lấy tháng 13 là phắn thôi

Khuyên anh em đừng bao giờ dính vào Gforces. công ty xàm lông nhất mà tao đã từng làm, ăn chận từng đồng của nhân viên, đưa ra mấy cái luật lệ vô lý để ăn xén ăn bớt được đồng nào là ăn hết. Ai bợ hay liếm butt của HR Lệ Thủy được thì lên hương, còn không thì lên bàn thờ hết, con quỷ hám tiền Tammy Nguyễn khốn nạn