Công ty phù hợp cho những thằng trình cùi, không pass được những công ty khác thì chạy vào đây. vì công ty này không cần người giỏi, chỉ cần thằng biết nghe lời, nịnh nọt giỏi.

đây là 1 trong những công ty CNTT hãm nhất Việt Nam, các anh em đừng phí time tại đây

Gforces Viet nam được lãnh đạo bỡi 1 con country manager rất ngu, dưới trướng là 1 bầy pet điên chuyên nghe lệnh đi đánh hơi cắn càn

Chuyện mất dạy của chị country manager tammy - Thủy Nguyễn tì có kể 1001 đêm cũng không hết, mà khởi nguồn từ sự mất dạy là do chỉ bị chồng bỏ á. chỉ mất cân bằng hóc môn nên đầu óc chập cheng, mãi sau này chỉ mới tìm ra phương thuốc cân bằng hoc môn = cách đi giật chồng thiên hạ thì hóc môn có đỡ hơn mà cái chứng mất dạy thì vô phương cứu chữa

Neil Smith and Tammy Nguyen are destroying Gforces Vietnam

Con tammy - Thuy Nguyen này phá công ty từ lâu rồi, suốt ngày đi đơm đặt chuyện gây xích mích chia rẻ nội bộ, nói xấu nhân người này người nọ, câu cửa miện của nó là 'chị chỉ muốn tốt cho em' , làm việc thì ngu, mất dạy thì giỏi, thằng chồng nó chịu không thấu mà phải li dị nó gấp. anh em nào mới chân ướt chân ráo vào gforces thì nên cách li con này như cách li con corona

Cụp đuôi lại và ngưng sủa bậy nghen. là phận pet thì ráng phấn đấu lên chức 'chạn vương' là ngon ghẻ rồi. đừng có mà đi đánh hơi , đi săn tin lung tung rồi về tâng công để lấy cục xương mà gặm, đã hèn hạ rồi thì tém tém cho bớt phèn đi. hay là đã chui gầm chạn rồi thì hết liêm sỉ luôn, đứt dây thần kinh nhục rồi?

bất hạnh nhất của người làm dev là làm việc chung với senior yếu mà lại thiếu lắng nghe

Công ty giờ thằng ngồi không nhiều hơn thằng ngồi làm, rảnh đ** có j làm nên đi soi mói, kiếm chuyện chơi xấu người khác

Cẩn thận nhé anh em, phỏng vấn thì khoe mẽ có benefit này nọ, tương lai này nọ, nhưng vào làm rồi mới thấy nói suông thôi