Chiến dịch

• Nổi bật
  • Cũ nhất
  • Đánh giá cao
  • Đánh giá thấp

Công ty này khi dụ người vào thì welcome nồng thắm, hứa hẹn đủ đường, đem benefit ra dụ dỗ, vào rồi mới biết là hứa nhăng hứa cuội, muốn êm ấm, benefit tốt thì phải biết nịnh bợ chị Tammy nguyễn- Nguyễn Thị Lệ Thủy - cũng là HR - sau đó nhân viên nghỉ thì lại giở trò nói xấu, ăn chận lương, không chốt sổ bảo hiểm.

muốn nghỉ việc vì HR kiêm country manager quá tệ

Chào cả nhà, chị có rất nhiều kinh nghiệm HR và bây giờ chị đang là country manager nhé, tụi mày cứ cẩn thận không thì chị thông tin cho mạng lưới tuyển dụng là chúng máy hết đường tìm việc, chị thích khoe ngực và có ciu danghang cực mạnh, tụi bay cứ mà liệu hồn. chị hơi ng* nhưng thủ đoạn khôn lỏi khôn vặt vẫn có nhá

Công ty này team tester ẹ lắm, toàn thùng rỗng kêu to, lại lười biếng, chỉ làm khổ dev, suốt ngày dev phải hướng dẫn test như thế nào, cover case nào. viết automation như hạch.

Range lương junior frontend bên này ổn không mọi người

Chờ chị country manager nhà mình mà tuyển được người thì chắc công ty dẹp tiệm luôn, từ đầu năm tới giờ dịch dã ầm ầm mà người đi nhiều hơn người vào, HR bị thiểu năng

Kết luận thế này, anh em nào có ý apply vào công ty này thì nói thẳng 1 câu là "đéo" nhá, môi trường quá toxic, công ty quá tai tiếng

Thằng Neil Smith này bị thần l ám nè, mà nó ng* nữa, nghĩ sao cái l của con Tammy nát thế mà đâm đầu vô bú dc. hàng free thì free chứ nhìn con tammy là thấy một đống bệnh xã hội rồi

Đúng là những người hay nói đạo lý thì nhân cách như lìn, điển hình là chị country manager nhà mình, nói suông nói láo là giỏi

Thứ đã học hỏi được khi làm ở đây: - Country manager luông đúng, làm chỉ buồn là sẽ bị ghim, bị trả thù cá nhân, bị đi nói xấu, sau đó nghỉ sẽ không được chốt sổ bảo hiểm và bị chận lương. - Phải biết nhịn nhục nếu làm ở đây. - Uốn lưỡi thật cong vì ở đây trọng dụng người biết nịnh bợ, nịnh ngọt là lên senior rất nhanh, không biết nịnh là bị tìm cách cho bay màu - né cái tên Gforces càng xa càng tốt. công ty này tai tiếng tùm lum hết á