Gforces Việt Nam

Outsource
Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3
Viết Review công ty Gforces Việt Nam

Tammy là để tao ch i ch free nghe mấy đứa, tao trả tiền cho tụi mày thì tụi mày cúi đầu mà làm thôi, ý kiền giề, có mấy đồng cắc lương mà cũng nhảy đông đổng lên

lạy cái công ty Gforces này, chuyện trong nhà mà qua tới trang công ty khác rêu rao

công ty tuyển người quài quài ko dc vì phốt nhiều quá ấy, giờ nâng mức lương lên 45 củ rồi nha, không còn 40 củ nữa đâu, anh em nào apply thì ráng deal bằng hoặc hơn mức này, để trừ hao giam lương quỵt tiền thì cũng còn có cái trang trải

làm gì tầm này nữa, làm cho cố vô rồi con tammy nó tráo trở quỵt tiền cũng vậy thôi.

Công ty toàn đám nhân viên vô dụng ảo tưởng chuyên môn kém, toàn lũ may mắn vớ được công ty ngon mà đéo biết cách để sống cho tử tế. Loại như chúng mày sau này có đổi công ty rồi cũng lên mạng nói xấu người khác tiếp thôi

Neil Smith is a conniving bastard, he is very scoundrel, Tammy is a cheap w h o r e. Hey guys, do you know why Tammy so stupid but she is country manager? because Neil Smith needs her to free s e x when he stay in VietNam, perfect couple, huh? Neil Smith, we dont welcome you to Vietnam, devil

Qua việc quỵt tiền lần này cho mấy bro còn làm ở Gforces sáng mắt ra, mấy senior thấy sao thấy sao? toàn là những người dc Tammy 'tự hào' 'cưng chiều', kết cục thì thế nào? há há, liệu mà giữ thân nhé, đừng tưởng bợ giỏi liếm giỏi là yên thân

Linked của con quỷ hám tiền hút máu nhân viên nè các bác: /in/thuynguyen84 ai kiếm không được là bị nó chặn đó, con quỷ cái này có trò block là nhanh lắm, nó đi đâu cũng có kẻ thù mà

Công ty ăn chặn tiền nhân viên cũ nghĩ mà tội cho ai bước vào cty này thân ái

Hi mọi người, lại là mình James - Toàn đây. Hôm qua 4h chị Nguyễn Thị Lệ Thuỷ đã liên hệ mình và mong muốn được giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp. Hiện tại đã lên văn phòng làm việc với anh Quốc IT nhưng ko làm việc trực tiếp với chị Thuỷ được vì lí do cá nhân. Hiện tại những bên liên quan vẫn đang tiến hành giải quyết những vấn đề liên quan. Mình xin phép được khép lại chủ đề ở đây và không đưa ra bất cứ bình luận nào nữa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.