Gforces Việt Nam

Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3
Viết Review công ty Gforces Việt Nam

sau lưng 1 công ty thất bại là 1 con country manager phá hoại

Công ty Gforces - ATG (Automotive Transformation Group) - Có con nhân viên tên nguyễn thị lệ thủy - còn gọi là Tammy Nguyễn chuyên đi giật chồng người khác. chuyên đi phá hoại gia đình người khác. thèm trai tới mức bất chấp dịch bệnh cấm ra ngoài, nhờ người quen làm giấy thông hành, sau đó xách cái l chạy đi kiếm chồng người ta đòi xoạc, con mất dạy.

ko hiểu sao có ng vô cty này làm đc luôn! gớm!

Bộ tao hi.ê.p cái l má mày hả con Tammy? làm cái giống giề mà mày suốt ngày contact với HR bên tao dza? Tao bỏ công bỏ sức ra tao đi làm ăn chứ có ở không như mày đi giật chồng đi dạng háng rồi đi đơm người này người nọ, nói nghe nè sống 1 đời ta còn 2 dòng 4 họ ráng sống cho tới mãn thọ đi rồi nhìn con cháu mình nó lọ mọ đi làm đ*, đồ cái thứ khẩu thị tâm phi , với người khác mà khinh khi thì nhân cách mày ko bằng con ki ki nhà tao nữa , ở đây mà có cái giải thưởng mất dạy là mày đoạt cúp lun đó con điên, người khác mà mày chơi mất dạy thì đừng trách sao mày bị chơi mất dạy lại nghe

vào làm vài tháng mà nản quá các bác, rớt vô cái team mà cái thằng làm chung suốt ngày bận research this research that, tầm vĩ mô lắm. lạy hồn, làm thì như mèo mửa mà cứ chém ta đây ngon lành lắm. có task ko làm, suốt ngày lo research, còn tự hào là chị Tammy khen anh hoài, nói bên UK đánh giá anh rất cao, cmn, nghe là ko ngửi nổi. cái thằng senior thì mang tiếng lead team, lead dc cái quần què, mẹ nó, rớt vô cái team toàn thần gió.

Tóm lại là: Công ty có bà tammy rất hãm, coi thường nhân viên - chỉ chăm chăm bơi móc, chia rẽ nội bộ, ai có ý kiến là tìm cách trù dập cho tự nghỉ. chính sách thì như hạch, thủ tục thuế má bảo hiểm thì nói thật bà tammy ko có năng lực làm việc, mấy cái đơn giản mà xử lý cũng ko xong, cực hãm. Ai mà có ý định vô đây thì khuyên thật....Đừngggggggggggggggggg

NÉ CÁI CÔNG TY NÀY DÙM - công ty chia bè phái rất ghê, nịnh nọt đủ đường. ai mà thân dc với bà Tammy là bả cho lên tiên. ko thì bả sẽ tìm cách dìm khi nói chuyện với sếp bên UK, nói với sếp UK 1 đường, nói với nv bên VN 1 nẻo, cực kì lươn lẹo. 1 đám senior là 1 lũ a dua nịnh hót. - Khi mới vào thì hứa hẹn đủ điều, càng làm lâu thì càng thấy phúc lợi như hạch. - Lãnh đạo cực kỳ tệ, bà tammy chính xác là hình mẫu mà tất cả các manager phải nhìn vào để tránh! kỹ năng quản lý = 0! khả năng mạnh nhất của bả là đụng chuyện gì bất lợi cho bả là bả sẽ sồn sồn lên, tìm cách trù dập che đậy phốt của bả,muốn quản lý đủ thứ nhưng đáng tiếc là ko đủ kiến thức và đủ trình.

Chị tammy xà beng ơi, chị nhờ cái thằng Senior theo dõi em chi zạ? chị nhờ nó report task em làm ntn hàng ngày chi za? e đạp trúng đuôi chị hả? mà chị biết em là ai ko? chị nhờ theo dõi nhìu người quá mà, sao biết dc hỉ, bớt nghiệp dùm đi xà beng, lập kế trù dập cho một đống người nghỉ chưa thỏa mãn nữa hay sao mà giờ bổn cũ soạn lại? mà mấy cái thằng senior liếm mông liếm đ*t xà beng coi chừng nghiệp quật nha.

Ta nói chớ công ziệc thì như nhao, mà mắc cái giống zề mà mẻ country manager mẻ thưởng nóng cho thằng senior? lý do là làm cho mẻ 'tự hào' ? wtf country manager. nó làm cho mẻ phê l thì có. xin lỗi chớ nó là cái thằng chém gió làm biếng nhứt đó. con mẻ country manager bại não.

Công ty Gforces Vietnam - công ty ATG (Automotive Transformation Group) chứa chấp 1 con nhỏ chuyên đi cướp chồng người khác , chuyên phá hoại gia đình người khác, chuyên làm cho con người khác mất cha, con nhỏ đó là con Nguyễn thị lệ thủy. Công ty này dung túng nó rồi cũng có ngày mạt vận thôi. Tammy nguyễn nghe đây, mày đừng tưởng nhân quả không báo ứng, mày hãy chờ đi, mẹ giật chồng người thì đời con mày cháu mày cũng đi làm đ* thôi