Thôi mấy chú deal lương hớ ức cái gì, giờ biết lương nhau thì khó nhìn mặt thật, nói cho nó vuông thì lúc vào ráng deal 40 chai là ok nhá, tất cả đều happy, 40 trở lên cũng có nhưng ko nhiều đâu. Ai deal hớ thì ráng phấn đấu lên level, lương tăng không cần đòi. Vậy nhá

Má nó, mấy đứa vô sau này toàn được giới thiệu vô, được biết rank lương trước, hỏi hết lượt lương toàn 4x. Đ** má nó, có nghĩ làm chung task mà lương đứa như trên trời đứa rớt xuống đất không? Đ**

Nói cho nó vuông, thì chú nào deal lương bị hớ thì một là nghỉ, 2 là phấn đấu lên level thì lương tăng vèo vèo nhá, than trách cái gì nữa. Đừng mong chờ deal hớ rồi deal lại

Không biết mấy ông dưới ăn ở sao chứ nay mình đi phỏng vấn thấy chị hr cute mà :)

Công ty bị lộ lương à? Lại có chuyện hót hòn họt, share tí thông tin mấy chú, rồi có kỷ luật warning gì ko? Ai mà xui xẻo thế??? Sao bảo công ty có training ai sô ai siếc bảo mật gì mà nhẩy?

Khi biết cái thằng làm chung với tao mà lương nó bỏ xa tao 1 khoảng cách vời vời, tasks như nhau, việc như nhau, nó thì dc giới thiệu vào nên được biết phải deal lương như nào, tao thì ko có người giới thiệu nên bị ép lương, HR nói lương em là mức cao rồi, ráng vào làm rồi lên level sẽ được tăng, đ** mẹ HR. Thấy ép dc là ép

Má nó sốc, dò hỏi hết mấy thằng đệ thì ra lương frontend trung bình 40 củ là thật, đ** má nó, lúc tăng lương thì tăng như bố thí, hỏi chị Tammy thì chỉ nói luơng em gần mức trần rồi, trần cái đầu b thì có, kiểu tăng 1,2 chai 1 năm thế này thì đ** má nó mấy năm nữa mới dc 40? Cay

Cho em hỏi Frondend developer ở đây lương tầm bao nhiêu ạ?

Đọc review công ty vui quá, kịch tính không thua gì xem phim tàu cung đấu. Nhưng mà không nghĩ công ty nát tới mức HR chạy lên đây mạo danh tên mọi nhân viên rồi review gây hấn để chia rẽ nội bộ. HR này chắc có task phá hoại công ty

HR tự kiếm, tự mời phỏng vấn, pass các vòng thì găp HR trực tiếp, tự giới thiệu là Tammy, nói chuyện thì toàn hỏi chuyện cá nhân, hỏi sao lấy vợ mấy năm mà chưa có con, tính sinh mấy đứa là mình bực mà cố nén, tới khi hỏi "bao lâu có thể bắt đầu đi làm". Mình trả lời 30 ngày, lúc này chị HR lên tiếng "đúng là theo luật nhà nước là 30 ngày, nhưng nếu thương lượng thì vẫn nghỉ sớm được, ví dụ công ty chị có người 1 tuần là nghỉ được.., giờ công ty đang cần người, nếu em tranh thủ được .." =))) gì vậy, chuyện công ty chị là chuyện công ty chị, tự nhiên xọc dưa à, muốn quản luôn công ty khác hở chời, kết thúc buổi pv, mình tự nhủ công ty offer mình cũng không làm, HR không cư xử chuyên nghiệp gì hết. Làm mất thời gian