Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm

1000+
55 K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
2.1

Mình từng đi pv vị trí kế toán ở headquarter và được chị leader cũng như chị kt trưởng pvan trực tiếp . Nói chung vì không có kinh nghiệm nên mình đi với tâm thế cực cầu tiến và có ghi rõ là ko có kinh nghiệm ( dù đã có đi thực tập nhưng ko học hỏi được nhiều ) . Chị leader thì ko có gì phàn nàn nhưng chị kế toán trưởng hỏi lặp lại tất cả những cái chị leader đã hỏi và thêm những cái khá buồn cười . Ví dụ : Mình có đi job kế - thuế cùng công ty cũ . Lúc trình bày đoạn này chị ấy lại hỏi thế cty kia doanh thu và lợi nhuận một năm bao nhiêu mà lại thuê được kế toán ngoài . Mình trả lời là mk ko nắm rõ lắm nhưng cty kia có hệ thống sổ sách cần được " Chỉnh sửa" nên thuê thôi . Xong chị ấy quay ra note một câu VẬY CHẮC EM CŨNG KO NẮM RÕ ĐƯỢC PHÍ CUỘC JOB ẤY LÀ BAO NHIÊU NHỈ ? :))) Lạ lùng em hỡi , tts thì hỏi những cái ấy làm gì , mà cũng ko có lq gì đến buổi pv cơ . Xong nói nhiều lắm lắm, nói chung là khuyên mình các kiểu ( chị là người có kinh nghiệm bla bla ...) ý bảo là vào đây sẽ ko đc kinh qua các phần hành kế toán khác đâu vì phòng kế hơn 50 người cơ nên nếu muốn hỏi hơi thì GHTK sẽ ko đáp ứng kỳ vọng của e . ( Em cảm ơn chị cái này đã nói thẳng) .Nghe xong nghĩ nếu đc vô làm xong trong 2 năm nữa vẫn ở vị trí hiện tại thì vỡ mồm .Xong cuối chị ấy chốt lại một câu là CHỊ THẤY EM THAM GIA ĐI LÀM RỒI MÀ CŨNG KO CÓ CÁI NHÌN SÂU SẮC ( HAY ĐÚNG ĐẮN GÌ ĐÓ ) LẮM NHỈ . Ơ hay , thì em ghi là ko có kinh nghiệm mà , công việc em làm nó ko đc học hỏi nhiều thì tất nhiên em mới ghi là ko có kinh nghiệm chứ đâu phải làm nhiều ( thực tập 1 tháng ) là biết nhiều Sau cảm ơn ra khỏi cty nghĩ thầm là dù có pass cũng ko đi . May mà ko pass ko lại nghĩ ngợi là bỏ một công việc ( đối vs sv ra trường như mk thì khá lo lắng á )