Hãm ơi là hãm mn ạ. Review pv DA, BA - Xin Jd qua fb mess, gửi CV, xong nhắn tin kêu HR check mail giúp, thế mà HR dell thèm rep. Khinh người vl - Nộp jd sau đợi 5-6 ngày thì nhận được mail rep là đã nhận được, khi nào cần sẽ liên hệ. - Mấy ngày sau nhận điện thoại từ HR, pv qua đt, hỏi toàn mấy cái linh tinh chẳng đâu vào đâu gần 20p. Hẹn đi pv. - Pv lần 1: Test iq hình như 20 câu trong 30p, k dùng máy tính. Xong lên gặp HR, hỏi lại y chang hôm pv qua điện thoại. - PV lần 2: Sau 2 ngày thì được đt hẹn lịch pv lần 2. Mất công ứng viên vcl, đi tận 2 ngày, ra tận Phạm Hùng. Lễ tân thiếu chuyên nghiệp, ứng viên ngồi đợi không mời nước gì cả. Lúc lên pv cũng không nốt. - Đến đoạn gay cấn này: được hẳn PGĐ khối vận hành pv, ả ta còn trẻ nhưng phải nói là ối dồi ôi *n lần. Hãm ơi là hãm. Lúc nào cũng hạ thấp ứng viên, nhảy vào họng ứng viên ngồi. Mặt thì câng câng. Hỏi lại những câu HR đã hỏi, dell hiểu sao. Hỏi về điểm số đại học, có tham gia clb hay không? 3 năm t ới em sẽ là ai? Em biết được thì t ra mua mẹ con Vietlot rồi. Hỏi dăm ba cái ưu điểm, nhược điểm. Rồi hỏi có chịu khó chịu khổ được không? Ai rảnh, chịu khó thì được chứ t đi làm chứ có đi ở nhờ đâu mà chịu khổ! Nói chung mình đi pv chưa thấy ai như bà này, mặt kiểu khinh người khác vl luôn. Các bạn ạ, dell có công ty nào tốt mà cả năm để tin tuyển dụng Ba, Da all levels đâu ạ. T nhắm mắt đưa chân đi pv đúng là ngu. Mang về cái cục tức vào người. Xong lúc deal lương, mình nói mức lương mong muốn xong kiểu thái độ khinh khỉnh vcl. Thật may mình bin trượt các bạn ạ, và 2 ngày sau pv tại cty khác, 2 ngày nữa on board đến bây h luôn. Cty thì từ sếp đến nv nice vcl, ăn trưa ngon vcl luôn. Chúc mn may mắn và đừng sa vào shit nhé.