Có ai từng làm vị trí Tester ở GHTK chưa ạ? Thông tin đăng tuyển yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất 1 năm, còn về lương và phúc lợi thì có ai từng làm cho em xin review với ah.

Xuống HN đi làm, do gia đình hoàn cảnh nên phải cày cuốc buổi tối thêm, đc bạn bè giới thiệu vào ghtk làm phải chắt chiu mua cũ lại cái xe để chạy, vào đc 1 tháng thấy chạy tối tuyến mình giao lại xa tận V5 lận, nhưng vì tiền vì gia đình phải chạy mà giờ giảm lương trừ hết các loại chi phí công ty trừ, xăng xe, dt... Thì trên tay cầm về đc 2tr, chưa có tiền ăn...trời ơi tối tăm đường xá nguy hiểm. Làm gì thì làm cũng cần phải có công chứ tăng tiền ship của các shop mà giảm hơn 50% lương của cod nghĩ thế mà đc ư. Thối nát...

Cho mình xin review về vị trí Chuyên viên quản trị vận hành với. Mình cảm ơn

Em đang chờ pv điều phối huyện lần 2. Vô tình thấy được trang này đọc mà hoang mang quá... A/c nào từng làm vtri này cho em xin ít review với ạ.

Các ace nao đã từng làm cộng tác viên cho e hỏi 1 số vấn đề như sau : e vao làm CTV có đóng tiền ký quỹ là 2 triệu ( khi phỏng vấn là bên cty có nói là thử việc 7 ngày trong 7 ngay này nếu cảm thấy ổn thì làm ko thì ngỉ ) e làm dc 3 ngay cảm thấy ko phù hợp nên e nghỉ vậy e có dc lấy tiền ký quỹ lại dc ko ? ( cty đòi giữ tiền ký quỹ từ 30-45 ngày kể từ ngày viết đơn nghỉ việc vậy đúng hay sai mn tư vấn giúp e với ạ ! ) 1- do e là CTV chưa ký hợp đồng lao động 2- e ko giữ tài sản của cty ! Vậy cty lấy lý do và căn cứ vào đâu để giữ tiền e trong khi e làm việc chỉ mới 3 ngày !

Thứ nhất: Leader phỏng vấn nc như kiểu đa cấp vậy mn. Đang PV ứng viên mà nc với HR và bốc phốt thẳng thừng nhân viên của mình. Không hiểu công việc của ứng viên ở công ty cũ mà chém như thật. Nghe chối tai nhưng thôi, pv lẹ rồi về nữa. Thứ hai: Tin tuyển dụng đưa lương 8-12 triệu nhưng thật chất là xạo. Chỉ có tháng thử việc đầu tiên được lương cứng 5 triệu + hoa hồng. Từ tháng thứ 2 chỉ có hoa hồng (khá thấp) chứ không còn hỗ trợ lương cứng. Thứ 3: Không tôn trọng ứng viên khi hỏi lần trc em apply vị trí ABC mà rớt à? WTF?

Em chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí hc đời sống. Có ai đã từng làm rồi cho em xin ít review ạ.

Không phải nhân viên của GHTK, nhưng chỉ cần tiếp xúc với nhân viên giao hàng của công ty này đã thấy được việc thiếu chuyên nghiệp trầm trọng trong cách làm việc. 10 lần nhận hàng thông qua dịch vụ của công ty này thì 8/10 lần gặp tình trạng shipper thái độ không tôn trọng khách hàng, bất lịch sự cả lời nói lẫn hành động. Mình sẵn sàng trả phí cao hơn để được sử dụng dịch vụ của các công ty giao hàng khác. Vì khách hàng mất tiền, dù thấp, cũng xứng đáng nhận được thái độ hợp tác từ nhà cung cấp dịch vụ. Điều căn bản đầu tiên của một công ty muốn phát triển trong ngành dịch vụ là uy tín trong chất lượng đào tạo đội ngũ nhân viên, mà cái này GHTK lại không đáng được đánh giá 3 điểm trên thang 10.