Theo quan điểm cá nhân mình, một công ty có thể phát triển không thể bỏ qua một yếu tố quan trọng là thái độ, hành xử của nhân viên. Đơn giản bạn có thể so sánh giữa nhân viên của tập đoàn lớn và công nhân tại các khu công nghiệp bạn sẽ hiểu điều mà mình muốn nói. Vậy nên với quan điểm của một người qua đường cùng ngành đang muốn lựa chọn cho mình một môi trường mới, mình thấy công ty nên xem xét lại thái độ nhân viên của công ty mình. Thứ nhất, một nhân viên bị gọi thẳng tên trên bài review với những lời lẽ ngôn từ như vậy thì chắc chắn đằng sau đó là cả một câu chuyện dài. Mình không quan tâm câu chuyện ấy cụ thể là gì, nhưng bạn ấy nếu muốn bảo vệ công ty nên lên tiếng. Thứ hai, một nhân viên khác vào gọi thẳng tên của một người mà chưa chắc chắn có đúng là người ấy đăng bài không. Đây là gắp lửa bỏ tay người rồi bạn ạ. Bạn nên gặp mặt để xin lỗi vì đụng chạm tới danh dự của người khác. Bạn đó còn hiền chứ gặp mình là mình kiện tới cùng, có gì ra toà mà giải thích chứ hãm hãm kiểu v ậy là không yên được đâu =))))))