Mình là người sống tình cảm nên cũng không muốn sân si, nhưng đến hôm nay bức xúc quá mình phải nói. Công ty ok duy chỉ có Team Nhân sự (Gọi thân thương là Chị Thanh People Team và các bạn member). Từ trước mình thấy nhiều người review chị Thanh rồi nhưng nghĩ là do các bạn cũng chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều, giờ tới lượt mình. Công ty layoff đã đành, dù sao cũng là khó khăn của công ty, thì mình hiểu nhưng cách HR đối xử với nhân viên như kiểu thách thức thì không còn gì để nói. Không một thông báo, sáng bị gọi vô họp chiều dọn đồ về, khi hỏi đến thì xù lông lên, kêu nhân viên tự lên hệ thống coi performance ai thấp thì bay màu :) Một phát xóa nhân viên trên group công ty. Hình như chị làm nhiều chuyện không đúng rồi nên nghĩ ai cũng target chị. nhân viên bị lay off nhắn tin chia tay trên group thì xóa rồi kick ra luôn với lý do "Nhà nào có luật nhà đó, tin nhắn mang nhiều sắc thái nghĩa" Hồi nào cũng chơi trò công ty dân chủ, nhưng thử ý kiến là chị dập khỏi ngóc lên luôn. Không phải đến lần lay off này mình mới nói nhưng đây là giọt nước tràn ly thôi. Cá nhân mình nghĩ rằng bất kì bộ phận nào trong công ty, dù là sales, marketing hay HR đều có vai trò như nhau để giúp công ty phát triển, vì vậy mong chị đừng giữ thái độ trịch thượng và xem thường người khác nữa, không hay đâu.