Global CyberSoft
các bác quăng tí thông tin về thằng Liên Phương Thái cựu nhân viên công ty hộ mình phát nó gáy là nó quản lý ở đây có đúng không các bác

nó đang ăn bám chỗ mình nhé mọi chị tiết cứ liên hệ để biết thêm về đối tượng nói nhiều làm ít và thích ăn bám này nhé

sếp khỉ gì mà chỉ làm lính quèn và đã nghĩ lâu rồi kỹ thuật chỉ ở mức trung bình tiếp thu công nghệ chậm

kkkkk cái thằng vô dụng này bị bốc phốt khắp nơi ta.

nếu mà xét về ng* nhất thì thằng này đã nhận số 2 thì đéo ai dám nhận số 1 nó đéo có cái gì ngoài cái miệng l* chém gió của nó

nó đã bị tống đi từ lâu rồi các bác ơi tha cho nó đi mặc dù nó khá là ng* nhưng nó không còn làm cho gcs nữa và gcs cũng đã thuộc về hitachi rồi hr nào tuyển được thằng ng* này thì nên trân trọng đừng để nó đi sang và phá công ty khác

tôi xin phép được bình phẩm ngắn gọn về bạn này như sau - óc ch*

một phần do những thằng ng* như Liên Phương Thái nên GCS có được ngày hôm nay SOS cho HR GCS và toàn thể HR công nghệ để chú ý những kẻ vô dụng và gây xuyên tạc nội bộ như tên này