Glory Software Vietnam

Glory Software Vietnam

47 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Glory Software Vietnam là một nơi làm việc mà mọi người nên trải nghiệm ít nhất một lần, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường trẻ trung, thân thiện và đầy năng lượng! Môi trường làm việc năng động: Vừa bước chân vào công ty, bạn sẽ cảm nhận ngay không khí vui vẻ và rôm rả từ "phòng 24/7". Mọi người ở đây rất hòa đồng, hỗ trợ lẫn nhau và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm. Phúc lợi ổn áp, thủ tục minh bạch: Điều đáng quý ở Glory là các chính sách phúc lợi đều rõ ràng và minh bạch – không có chuyện lách thuế hay thủ tục phức tạp. Điểm cộng to đùng cho sự uy tín và chuyên nghiệp! Sếp và đồng nghiệp vui tính: Từ các chị BO siêu nhiệt tình, anh BO vui vẻ “mượn đồ” đến mấy anh dev tóc ngắn, mặc quần dài đi làm (đúng chuẩn công ty), tất cả đều mang lại một cảm giác gần gũi, dễ thương và đầy thú vị. Đời sống tinh thần phong phú: Sau giờ làm là những buổi tụ tập, nhậu nhẹt hay đơn giản là cùng nhau tám chuyện. Sếp còn hay "lấy năng lượng" từ đông trùng hạ thảo để đồng hành với anh em trong các buổi vui chơi! Công việc thú vị: Công ty không chỉ có những dự án hấp dẫn mà còn có sự linh hoạt trong công việc – lúc "cồ cô mát cha lạt te", lúc lại "so beautiful honey", không bao giờ nhàm chán. Nếu bạn muốn tìm một nơi làm việc vừa chuyên nghiệp vừa thú vị, Glory Software Vietnam chính là "bến đỗ" lý tưởng. Thử đi, không vui không lấy tiền!