Công ty thực sự chán, và theo như nghe ngóng thì giờ cty còn có khoảng 10 người thôi. Có thể các bạn thấy ảnh công ty có nhiều người nhưng đấy là cả nhân viên của cty khác ở dưới tầng 1 đấy. Cty 10 năm giờ còn 10 người ... chắc đủ hiểu nhỉ :))) Ban giám đốc không thực sự quan tâm tới nhân viên, chỉ biết giao việc, rồi thỉnh thoảng hỏi tình hình 1 tý, rồi ngồi review kết quả. Quy trình làm việc hời hợt, không hiệu quả, sếp không sát sao, đồng hành cùng nhân viên. Giám đốc Hoạt thì nói thẳng luôn là giỏi nói chứ làm thì không đến đâu đâu, rất hay kiểu họp hành cty 1 kiểu nhưng đến khi ra quyết định trên giấy tờ thì khác lắm, đúng kiểu tình ngay lý gian. Còn tổng giám đốc Sơn thì kiểu là cty riêng của ổng, ổng đi làm ở đâu ấy nên 90% là không ở cty, 10% ở cty thì 5% là lên trên nhà rồi (tầng 4 trở lên là nhà của tổng giám đốc mà). Có cảm giác là tổng giám đốc chả thèm đoái hoài gì tới công ty cả, kiếm được dự án gì đó rồi về vứt cho nhân viên làm, kệ muốn làm gì thì làm, đến deadline x uất hiện trở lại rồi xem. Cty của mình mà đúng kiểu sống chết mặc bay Tester thì sẽ gặp được gặp 1 chị hết sức là hãm, đó là "chị Hương - bà cô tổ của cty", vừa béo vừa vô duyên vừa ế. Tính tình thì hãm khỏi bàn, luôn luôn đì các tester khác xuống, không để họ có thể phát triển được, với thực tập thì không thèm dạy, dạy thì đúng kiểu bắt học thuộc lòng khác gì học sinh không. Tester mới vào với thực tập tester đều nghỉ hết vì không chịu được cái sự hãm của bả Còn các team dev thì nghe thấy là mấy anh kỳ cựu nghỉ hết, cty không có senior để mà gánh dev lên Lương thì thấp, lại còn chính thức 6 tháng mới bắt đầu đóng bảo hiểm ??? :))) Chán, thực sự quá chán, có khi trong 1 tương lai gần sẽ nghe thấy tin cty giải thể