Công ty rất tốt, mình xin đá*h giá cho công ty 5 sao ạ. Cám ơn

Phòng có sh chuột và gián, nhiều bụi bặm. Nhân viên trong công ty lúc nào cũng bị theo dõi 247. Năng lực bản thân của mấy người trong cty này nói thẳng ra là k có. Hên là không làm ở cty nữa.

Soctrip thuộc công ty hahalolo vẫn là những người cũ vận hành.

Công ty Soctrip chính sách giam lương 15 ngày. Chuyển tiền vào ngày 16 của tháng sau.

Công tâm thì công ty tốt lắm các bạn. Các bạn vào trải nghiệm và quan sát thêm. Soctrip đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, đừng bỏ lỡ cơ hội và nhanh tay nộp đơn thôi

các bạn cứ kéo xuống đọc các bình luận của nhân sự, nói đ*o này đ*o kia là hiểu rồi đó à nha. Chị Happy quản lý chất lượng nhân viên của chỉ tốt thật. Chỉ chăm chăm đi đuổi người ta chứ chỉ có quan tâm việc tạo môi trường thân thiện để cán bộ nhân viên yên tâm làm việc đâu. Né xa né xa nha bà con. NHÂN SỰ CÔNG TY NÀY, THẤY FEEDBACK KHÔNG TỐT THÌ CHỈ CHĂM CHĂM ĐI TÁP LẠI, TÁP DỮ TỢN TỪNG COMMENT MỘT, THAY VÌ RAISE LÊN CẤP CAO HƠN ĐỂ CÓ PHƯƠNG ÁN PHÙ HỢP. CHỊ HAPPY ƠI, SAU LƯNG CHỊ, NGƯỜI TA CHỬI CHỊ NHIỀU LẮM À NHA. CHỊ CỨ NGỒI LU LÚ TRONG CÁI PHÒNG ĐÓ, CHỊ CHỈ ĐẠO, CHỊ RA LỆNH, CHỊ TRUYỀN THÔNG. NGƯỜI TA CHỬI CHỊ, CHỊ MẶC KỆ, VÌ CHỊ BẬN ĐUỔI CON NGƯỜI TA RỒI. HAHA. SỐNG TRÊN ĐỜI, SỐNG ÁC TRÊN ĐỜI, GIẢ TẠO THẢO MAI TRÊN ĐỜI, MẶC KỆ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ CHỬI. CHỊ TA VẪN HIÊN NGANG

khi vào đây, nhớ hỏi kỹ về kỳ thanh toán lương. Giam lương 15 ngày và chi trả ngày 16 hằng tháng :) bhxh cho quản lý 6tr, nv 5tr. còn phúc lợi gì nào là voucher thương mại điện tử, mình thấy thật hấp dẫn :) Các cha mẹ Hắt rờ đừng vào táp nữa, kính đội ơn các anh chị. Các anh chị là cha là mẹ, ăn nói khinh khỉnh, mặt kênh kênh tụi em sợ :)

HR công ty đang có chiến dịch seeding mạnh mẽ. Công ty tốt lắm này, chúc các bạn trung thành và sống đời mãn nguyện.

Dạo này thấy những thông tin về HR làm lo lắng ghê, mà may quá có cuộc hẹn phỏng vấn để quan sát, rồi may quá được nhận việc ở công ty này, tiếp xúc đầu tiên cũng là HR nhận việc cũng nhờ HR hỗ trợ, theo cá nhân mình thì tử tế và phù hợp với nhiệm vụ. Mới nhận việc hôm nay ngày thứ 2 ngày nên để quan sát thêm.

Tôi làm công ty này được 8 tháng thấy chế độ ổn lương thanh toán theo ngày thỏa thuận ban đầu, bảo hiểm không nợ, sinh nhật, hiếu hỉ, trung thu, cuối năm 1 tháng lương, lâu lâu có voucher mua hàng, HR rất tận tụy để làm các chế độ và hoạt động cho nhân viên.