Happy Phone

483 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
1.6
Viết review Happy Phone
Viết Review công ty Happy Phone

Hi các cháu, sau 2 tháng tham gia khóa học AI của cô các cháu thấy thế nào rồi Các cháu thấy nó hiệu quả chưa, chưa hiệu quả là do các cháu kém nhé, các cháu không đủ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để hiểu cô Cô chỉ cần 2 cánh tay là Nhân và An là cô bình định giang sơn được rồi nhé nên đừng có mà đá*h giá cô Về mở bài TRÌNH mà nghe đi mấy cháu

nhắc mới nhớ lúc tháng 4 đại lễ của cả nước, hầu như chỉ có team SEO là nhiệt tình hưởng ứng theo tiếng gọi của bà Hải...tội mấy bạn ngày nào cũng ra đó ăn ngủ nằm dề ngoài ấy đề chen lấn săn hình, săn clip gửi về cho bã xem thoả chí, để thoả mãn cái gọi là hưởng ứng của bà ấy. còn ai bàn lùi là xác định cho nghỉ luôn, việc kinh doanh thì không lo, chỉ lo gì đâu, đồng ý là yêu nước nhưng kiểu bắt ép nhân viên thì thôi

hên quá hồi đó không apply vô công ty này. thấy mn nói mà tức, sao ko báo công an đi tr

Hi các cháu. Lại là cô đây. Cô thông báo cho các cháu biết là cô đã nâng lương cho các cháu đang còn ở lại làm việc rồi. Lý do là các cháu bị cô bóc lột, chơi điếm thúi...nghỉ hết rồi. Cho nên tiền còn dư đó, cô đem nâng lương cho các cháu còn lại lên tầm 60%. Cuối cùng cô cũng làm được việc hạnh phúc cho các cháu rồi. Ahihi

nv cửa hàng đi xuống là thấy ôm đt , lướt tiktok, chơi game , tụ tập như cái chợ ,nhờ vả xíu là khó chịu quản lí lúc trước ăn chặn tiền thì đc chiêu mộ lại , chả hiểu kiẻu gì , vô ngồi toàn chơi game, nghe mấy má dưới cửa hàng kể làm lead nhưng đ*o bt binh nhân viên, toàn nịnh bà già, đt của shop thì cầm mang về như điện thoại mình kpi thì 2 quý đ*o chi nha má, trên lầu thì nịnh thì được sống, k nịnh thì chết, thì cho cút, nc khinh người ra mặt , thấy mỗi ông AN là giỏi , thái độ cũng được, còn lại như hạch ,mấy cha già có râu thì dê bỏ mẹ, thấy nhân viên mặt đồ mới cái khen . xui xẻo lắm mới vào công ty này , nhân viên dùng chat gpt giỏi thì có chứ nv giỏi đ*o có nha mấy má, bà già thì quỵt kpi tàn ác lắm

Hi cháu. Lại là cô đây. Thấy các cháu kêu gào về tiền KPI 6 tháng qua, cô rất vui trong lòng. Các cháu à, hiệu quả về chỉ số công việc của các cháu cô thấy rõ chứ, nhưng doanh số không có, chỉ số cô đọc cũng không hiểu. Năm nay cô 62 tuổi rồi cho nên cô quỵt mẹ nó cho vuông, giờ mà bỏ tiền túi ra chi cho mỗi cháu thì cô còn tiền đâu mà xài. Cô rất thích mặc đẹp, ăn ngon và du lịch bạn bè thường xuyên. Nhưng nhờ tiền quỵt KPI ấy nên cô có thể tự chi trả cho các sở thích cá nhân như thế. Hihi thế nhé cháu

Mình làm MC Freelance, Đợt công ty làm YEP, ngay ngày mình nhận show, cũng hỏi ý bắt ép, mà mình có nói trước là cái đó là công việc ngoài, giá show mình nhận ngoài cũng không thấp, cũng à ừa.... Nhưng QUỴT mn ạ, lý do thì không có gì có nghe đá động gì đâu.... mình cũng đợi có tiền rồi mình coi sao, được cái không có tính người.....muốn báo công an ghê nơi.

Gần 1 tuần từ ngày mình nghe nói có tiền KPI của Qúy 4/2024 với quý 1/2025. NHƯNG TỚI BÂY GIỜ VẪN IM RU...NGHE ĐÂU CŨNG MẤT TRẮNG. Mình làm tiktok nên cũng chỉ số mà đá*h giá thôi và KPI của mình cũng toàn vậy. Mình off 2 tháng mình quay lại hỏi thì chị HR mới nói, KPI là đá*h giá hiệu quả, chỉ số em đạt nhưng chưa chắc là hiệu quả.....HÀI. Xong giờ cái mình bị mất cũng gần 15tr tiền KPI, Cũng công sức mình cố gắng mà nỡ làm dị. Mình không độc mồm chữ ở ác kiểu này thì cũng không có tương lai.

Câu chuyện bán hàng 3: Lại là cô đây các cháu. Do tiền thưởng Tết cô giam lâu quá cho nên cô rất vui. Tin vui hơn nữa là sau thời gian giam tiền, cô trừ được tiền thuế thu nhập của các cháu nữa. Thật tuyệt vời. Khi cô có thể tiết kiệm được nhiều tiền như thế. Hy vọng thời gian tới cô sẽ nghĩ ra thêm nhiều chỗ để trừ tiền tiếp của các cháu nhé. Hihi

Nói chung là cũng thất đức lắm. Thô nhưng THIỆT. Ai mà muốn tìm chỗ tốt thì đừng dô đây. Còn ai mà muốn tìm chỗ tạm bợ, THÌ CÀNG KHÔNG NÊN DÔ ĐÂY, bạn sẽ trải qua những tháng ngày bất lực nhất cuộc đời.