Nói đến Hawee, mặc dù đã nghỉ Hawee rồi, nhưng nói thật Hawee là môi trường vô cùng tuyệt vời. Đọc mấy cmt của các thánh ở trên, nhiều thánh nói về KPI, quả thực nhiều "thánh" cứ mắc cái bệnh hoang tưởng nghĩ rằng mình giỏi mình tài ba, nhưng thực chất thì đâu như các "thánh" nói đâu. Đến công trường thì trà đá chém gió các thể loại, ... nên khi bị đánh giá không hoàn thành thì nên xem xét lại bản thân. Dám đối chấp với Quản lý với PM để bảo vệ kết quả của mình không? hay là các ổng ấy đánh giá ntn thì mình chịu như vậy???? Lương Hawee so với thị trường đâu có thấp đâu, anh em làm việc xứng đáng với đồng tiền của mình, ai ra nghỉ Hawee rồi cũng bảo làm Hawee nhàn lương cao đó :)) Lại nói đến vụ thưởng, thưởng là khi công ty làm ăn tốt thì anh em được chia thưởng, công ty làm ăn không tốt thì móc đâu tiền ra mà thưởng, mà lại trách Công ty này nọ. Lúc thưởng nhiều chả thấy các bác kêu lên. Nên anh em ạ, làm ở đâu cũng thế, khi công ty mình tốt thì Sếp chia sẻ cho mình thưở ng là mừng là quý nên trân trọng. Còn khi công ty làm ăn không tốt thì trả đủ lương và có tháng 13 là mừng ra mặt rồi ấy Thôi than cùng anh em tí cho vui :)