Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Long Châu

Dịch vụ
379 - 381 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Viết review Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Long Châu
Viết Review công ty Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Long Châu

Những con bán thuốc lâu đời lên làm quản lý. Không có trình độ đòi quản lý nhân viên. Target ??? Gửi tới con H*** già từ 3/2 qua chi nhánh hiện tại. Kết: BL Hữu Duyên đã đá vào đầu

Công ty thuê người không có trình độ quản lý đưa 1 đứa trung cấp lên quản lý chỉ biết trục lợi cho bản thân mình và đách care tới nhân viên. Người quản lý “H***” giấu tên. Tối ngày chỉ biết target, đụng chuyện là trốn. Long Châu chỉ toàn rác rưởi làm quản lý. Công ty như lz!

Bác sỹ NGÔ THÚY DUY, biết đồng nghiệp làm chung có bồ rồi nhưng vẫn đi gạ, nhìn cái mặt già ngắt. Đã rủ người ta ở chung trọ rồi còn đưa hình bikini hỏi người ta đẹp không, tưởng người khác không biết. Ủa cha ơi cha, mang danh bác sỹ, lương y như từ mẫu mà sao làm chuyện kì cục quá vậy!

ép nhân viên ra bã với đồng lương 6tr. làm kiêm bao việc ko được thêm đồng nào. chưa kể bị ép phải kiếm cho đủ data khách tiêm chủng từ các đối thủ, nếu ko bị trừ lương ngày, lead còn đào tạo nhân viên mới vào chỉ cách đi ăn trộm dữ liệu. ôi dồi ôi

Lúc phỏng vấn thì bảo chỉ cần làm chuyên môn, đến lúc đi làm thì còn hơn osin, kiêm 1 đống việc nhưng lại làm ko công, bác sĩ thì ra đường đứng phát tờ rơi, điều dưỡng thì kiêm hk dọn dẹp