HEDU Academy

HEDU Academy

253 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Viết Review công ty HEDU Academy

gian manh, lừa đảo ,lùa gà, quỵt nợ, các team thân cận toàn người thân nên bao che nhau. 1 cty làm giáo dục nhưng rất vô giáo dục!!!

Công ty lừa đảo, giám đốc là ông Nghĩa ôm tiên của phụ huynh rồi bỏ trốn, nhân viên thì không trả lương mà biến mất không 1 dấu vết, âm thâm chỉ đạo từ sau mà không bao giờ giám ra mặt. Ông này rất mưu mô và gian manh, hay đi tìm đối tác, cổ đông để hùng hạp làm thương hiệu nhưng công ty hoàn toàn không có giá trị vì chỉ mới thành lập từ T10/2024.

Từng apply vào công ty này. Chưa bao giờ mà gặp phải cty nào mà bắt nhân viên phải tự bỏ tiền túi ra để tìm khách hàng, kpi thì rất mơ hồ. Rất hay bị tính lương sai, mình nhớ không nhầm bạn đó tên Phúc hay gì đó. Nói chung là một trải nghiệm khá tệ hại đối với mình cũng như những người lao động kiếm miếng cơm va phải công ty "GIÁO DỤC" này. Thiết nghĩ ớn ngành giáo dục đến già mất

3 chữ thôi "CHẠY NGAY ĐIIIIIIIIIIIIIIIIII", CEO V.K.N rất rất rất là hãm lolllll

Công ty có ông giám đốc Nghia Vo miệng hơn miệng đàn pà :))))) làm chưa tới 10 ngày tui bỏ chạy, làm thì ít mà kiếm chuyện chửi nhân viên thì nhiều.

Công ty này lừa đảo và lùa gà nhé! công ty không có giá trị nào cả nhưng ông giám đốc N.G.H.Ĩ.A luôn đi tìm đối tác thổi phồng giá trị công ty để tìm cổ đông r tìm cách ăn trộm tiền cổ đông r chuồn. HEDU Academy chuyên đi nhượng quyền hợp tác với nhà trả các nơi rồi gắn biển hiệu học viện chuẩn quốc tế chứ toàn mướn sinh viên đi dạy học thôi, lôm côm lắm

Công ty này vào làm dưới 10 ngày là khỏi trả lương nhé! Mọi người nên né ra, công ty starup thôi nhưng không có tiền trả cho nhân viên vì quy mô nhỏ, vốn tự thân (từu việc tham nhũng từ tập đoàn cũ) để thành lập cty HEDU này, mượn nợ tứ tung và làm việc rất cảm tính. Đổi kế hoạch làm việc liên tục

Tôi là một đơn vị thi công biển hiệu cho cty HEDU này nhưng hiện công ty vẫn chưa thanh toán tiền thi công biển hiệu cho công ty tôi. Lúc thi công thì ông N giám đốc hối thúc anh em chúng tôi liên tục nhưng sau khi hoàn thành thì ko thanh toán đầy đủ, nhắn tin thì ổng trốn gọi điện thì không bắt máy. Công ty này ông giám đốc rất gian nhé!

Lương rất thấp so với thị trường nhưng được cái ông giám đốc N hay bốc phét nữa, combo hủy diệt nhân viên. Công ty chuyên quỵt lương thử việc, cắt hợp đồng không báo trước, chửi nhân viên như cơm bữa, ngày họp 3 4 lần chỉ để chửi người khác không cho họ làm việc

Môi trường làm việc vô cùng độc hại, giám đốc thì chửi và liên tục xúc phạm nhân viên, lương thì không bao giờ trả đúng ngày, tự lấy lý do vớ vẫn để trả chậm lương. Quản lý thì lương cứng 6.5 triệu, KPI trên trời để khỏi đạt r trả lương cứng thôi