HEDU còn chi nhánh nào hoạt động không vậy các em? Này chị hỏi thật chứ hoang mang quá. Thấy trên Facebook thấy HEDU Quảng Bình còn đăng bài, tuyển dụng còn đăng tuyển cho Quảng Bình với Kim Sơn. Em nào cho chị hay với chị cảm ơn nha.

Chị đã nhận được 10 triệu + bonus khi vote 5* trang này rồi nhé mấy em. Anh Nghĩa uy tín nha

Bữa giờ yên ắng quá, nên anh quyết định tạo 1 sự kiện để mọi người tham gia cho xôm. Ai đánh giá trang này 5*, sau đó chụp hình lại và gửi cho HR sẽ được thanh toán lương trong ngày, thêm bonus. Anh vừa dụ được 1 tập đoàn lên nên tiền đổ về ào ạt, anh cần phải xài cho hết để còn đi lừa tiếp

Công ty đang mở rộng, trong tương lai sẽ có rất nhiều chi nhánh ở tất cả tỉnh thành ở Việt Nam. Dự kiến công ty sẽ nằm top đầu. Các bạn apply để được hưởng ưu đãi nhé

Ở đây có job xịn, mịn hơn người yêu cũ. Vẫn đang tuyển nha cả nhà ơi, nhanh tay nộp CV nào! HEDU hiện có 9 chi nhánh và không ngừng mở rộng, tuyển dụng các vị trí cùng với các đãi ngộ nhân tài

Chị đã có lòng giải quyết nhưng không bạn nào ra Hn gặp chị. Nên giờ có bị gì thì mấy em tự chịu nhé

Bạn nào có vấn đề với trung tâm thì ra HN gặp chị, chị sẽ giải quyết hết cho mấy em trong tuần náy. Chị hứa!

Anh Đức với a Nghĩa còn yêu nhau ko vậy mọi người? Hay trốn nợ mỗi người 1 nơi rồi?

Nghĩa ơi nghĩa ơi nghĩa à lương thì chưa trả mà đòi tuyển ai hứa hẹn trả lương thứ hai nhưng nghĩa quên bảo thứ hai tháng nào gặp nhau phải có lời chào nghĩa trốn kĩ quá em đào chẳng ra bài giảng làm từ A.I tranh vẽ như thật nhưng cũng như hài làm trai cho đáng nên trai thôi em thông cảm vì a đàn bà

Cho em hỏi có gr nhân viên cũ HEDU không ạ , nếu chưa có e tạo gr thì có ai join ko ạ