Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

1000+
Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.8

Mấy anh có thể viết sai chính tả rất nhiều nhưng mong các anh đọc kỹ để có thể hiểu , nếu không hiểu có thể hỏi SR giải thích cho: Bọn em lên đây tâm sự, chửi các anh không phải vì bọn em không yêu công ty, bọn em khó chịu về cách sống bẩn và lợi ích nhóm của các anh. Các anh đ.éo phải là đại diện cho công ty, các anh cũng chỉ là mấy thằng đi làm thuê thôi, các anh nghĩ ăn được nhiều hóa đơn, nuốt được nhiều bia, quan hệ lợi ích với cấp cao thì các anh là đại diện cho công ty ? ai chửi các anh thì là nói xấu công ty ???? Chính cách sống bẩn : lợi ích nhóm , ăn t.rộm ăn c.ắpcủa các anh làm ảnh hưởng đến cống hiến & mong muốn phấn đấu của anh em và việc anh em lên tiếng là vì lợi ích bản thân & tình cảm với cty mình làm việc. OK ! p/s : ngoài feedback ở đây anh em hãy gửi thẳng thư cho tập đoàn, để loại mấy con sâu cấp cao - chúng mới có thể tạo ra văn hóa để có môi trường phấn đấu tốt hơn