Ai lên đây đặt điều ác ý nói xấu người khác 5h chiều tan làm ra bị XE CÁN CH.ẾT TƯƠI!!!!

Tao khấn trời khấn đất, nguyền rủa bọn kền kền hèn hạ lên đây đặt điều nói xấu, bôi nhọ danh dự uy tín người khác, đặt biệt là mấy thằng l con đ xỉa xói chuyện đời tư cá nhân, chuyện riêng tư ngoại hình tình cảm giới tính, tao nguyền rủa chúng mày và cả gia đình chúng mày GẶP ĐẦY TAI ƯƠNG, NGHIỆP BÁO, sống 1 cuộc đời đầy nghiệt duyên, bệnh tật vật vựa, lúc sống đau khổ, lúc ch.ết tức tưởi. Tụi bây, và cả cha má anh chị con cái chúng bây, sẽ cùng nhau gánh cái quả khẩu nghiệp ác ý mà chúng bây gây ra cho người khác. Tao nguyền rủa!!!

sếp HSH chê mô hình kho tổng mà sao bây giờ lại triển khai mô tình tổng kho vậy trời ơi :D làm vậy có khác nào tự vả vào mõm mình không nè hihi

Anh Linh miền bắc là 1 tượng đài bất bất diệt diệt.

Hoa sen tăng giá quá trời, lãi caoooo rồiiiiiiiii nha anh em

Tội nghiệp chúng mầy ghê, thấy ng này ng kia chửi vào hùa theo chứ có biết ngta là ai đâu, ngta cũng chả đụng chạm mình, nghiệp chướng nha mậy, coi chừng cùi tay ko bấm đt chát dc đó.

úp bô nhân viên quá đỉnh luôn ạ. Lê Duy Bằng và thồn lành

Sáng sớm vô bật máy lạnh nóng hổi là bực bội rồi, không hiểu sao có thể làm việc được dưới cái thời tiết nóng nực và tiết kiệm máy lạnh như vầy

Ứng tuyển vào cửa hàng có thi test kỹ năng nhảy flabmob không anh chị?

Điển hình của việc hao mòn sức khoẻ là phó tổng HS: anh Hiếu, anh Trí, anh Định nghỉ cùng với áp lực chịu không xuể và những đêm không đủ được