Lũ bẹc grê không sợ nghiệp quật méo mỏ hay sao mà nghiệp nhiều thế.

7 thân chào các chiến hữu, 7 chúc cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc

cùng là nv làm công việc nhưng bé nào anh ưng, cho anh nựng thì lương cao, cưng nào ko theo anh thì lương 8tr4. mấy cưng đừng đòi hỏi

Tin thưởng tết mới cập nhật - Tết dương lịch : nghỉ - Tết âm lịch : làm đủ 24 tháng thì được 5tr, 12 tháng thì được 3tr, còn lại được 2tr. Tiền lương kinh doanh giữ lại vẫn như mọi năm, thu hết nợ thì lĩnh tiền

Hôm nay, sương mù, trời lạnh, sự cô đơn trống vắng làm 7 buồn, cô quạnh!

Đính chính lại thưởng tết cho mấy nhóc anti nghe nè - Thưởng tết dương lịch : nhân viên 200k, quản lý 500k - Thưởng tết âm lịch : 200% LƯƠNG TỐI THIỂU VÙNG, nghe thủng chưa mấy cưng. Lương tối thiểu vùng x2 lên cỡ 7-8tr lận đó, cao hơn năm ngoái rồi

Mọi người ơi, cả nhà ơi. Cho em hỏi nhân vật "anh 7" là ai vậy ạ?

ai đi làm cũng vì đồng ra đồng vào, mà sao chèn ép, đè đạp nhau để làm gì. thấy ai hơn mình là tìm cách hạ bệ họ. kẻ ác thường sống tới cuối phim, nhưng quả báo ở cuối phim chưa bao h là nhẹ. mến gửi hcns nhà máy nào đó ở pmy

đều là nv đi làm thuê ăn lương như nhau, nhưng có vài người thể hiện như họ là cổ đông lớn ở cty vậy, hài hước

Tụi mầy ẩn danh chửi ng này ng kia, bịa chuyện xuyên tạc nói xấu người ta, hỏi thiệt tụi mầy có sợ nghiệp không? Nhân quả không chừa một ai đâu.