Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC

Gửi anh Dũng Cuối năm mạn phép gửi anh vài dòng. Anh đã bất tài vô dụng thì làm hãy dùng cái Tâm. Mọi người thay nhau chống đỡ cho mọi sai lầm của anh thì anh đang ngồi vò đầu ai sẽ lên thớt thay tao. Anh luôn thể hiện như mình là một kẻ đạo mạo, tri thức, cống hiến nhưng thật ra chỉ là thùng rỗng kêu to. Để Đức cho con anh đi, sau này nó còn đi làm chứ tội ác anh dài như sớ. Anh cho bè lũ thân cận đi đâm phá người này người kia, vô họp anh nói rỗng tếch chỉ lưu lại dòng chữ đ*t mẹ. Anh hành người này người kia, anh ép ra Bã nhân viên rồi anh năn nỉ cầu cạnh nhân viên ở lại làm: anh hứa hẹn anh thay đổi nhưng để cho qua chuyện, tiền bạc thì anh méo rõ ràng. Làm 2 năm tôi thừa biết anh biển thủ tiền nhưng thôi nhân quả nhãn tiền

Mình bên công ty trực thuộc aprotrain và đã nghỉ việc. Nhưng ông này bên mình gọi vui là chiến thần banh team. Làm ở đâu banh ở đó. Nên nếu muốn tìm chỗ tốt thì lời khuyên đừng nên chọn nơi nào ông D này quản lý. Khuyên thật lòng là làm ở hệ thống Apro train này là bạn sẽ khóc đấy. Chứ không riêng chỗ này đâu.

Phải ra nớ mới sinh ra hắn, kẻ hại người mà luôn đóng vai nạn nhân. Trong cuộc họp hắn thở ra dm, văng tục khắp phòng. Mở miệng ra là hắn chê, hắn có hơn ai đâu ni, hắn thua cả giúp việc lao công. Cái trình của hắn là làm sao hại người chứ hắn quan tâm gì tới ai đâu ni. Thấy thương cho cái lũ con Hiền con Minh, thiếu cha gì công ty mà cứ sống bám vô hắn, hắn nói xấu tụi bây khắp nơi, năm ấy mi hại bạn thân mi phải nghỉ việc để mi lên thay, thằng Dũng nó chỉ thẳng mi là người hại bạn thân mi. Ai cũng nghe hết đó. 2 đứa mi ng* lắm. Ai cũng chửi 2 đứa mi nào biết 2 đứa mi làm tay sai thôi. Người làm trời nhìn, 2 đứa mi bị vậy cũng đáng. Còn thừng Dũng mày bớt hại người lai: tuổi cha chú để đứa trẻ chửi không biết nhục à

Đinh Trí Dũng, một thằng bất tài không có tầm nhìn, ngoài việc thể hiện ra vẻ nhưng bên trong là một thứ rách nát, không giúp công ty phát triển, cái tôi quá cao khiến cho công ty ngày càng đi xuống. Đã thế còn chèn ép, đẩy việc và không được công nhận, thốt ra rằng các em có làm việc gì đâu, chỉ thấy các em ngồi chơi, còn anh đi báo thủ bên ngoài và bắt nhân viên mình chịu trách nhiệm. Bớt hèn lại đi hoặc được thì từ chức về hưu đi đừng vác cái mặt đi hại người khác và công ty nữa. Éo thân

Hãy kể các tội ác cũa ông Đ Tiến Dũng. Chuyên đi la liếm rình mò hạ bệ người khác. Xài tiền công ty vô tổ chức vô tội vạ.

AE cho mình hỏi thăm lại tí :))) MINH HIỀN trước làm CS nay nịnh sếp nên dc lên làm trưởng phòng MKT hả mn? Còn THUỶ vs HOÀ làm content nay còn làm nữa ko?

Nhìn bề ngoài hào nhoáng nh bên trong nát lắm nha các bạn. Được cái trả lương nhanh chỉ cần làm bừa cũng chẳng ai biết.ông sếp hói thì luôn dm khắp phòng với ai cũng ghét. Mấy đứa lead thân cận của ổng như con H ăn rồi nói xấu ổng miết nói ổng không biết quản lý: Cho dừa cái nết xấu tính: chắc giờ đang nghĩ đứa nào viết: tao nè ba mày nè

DMH H nhận thưởng có thấy hãnh diện. Từ vtr sale lên quản lý phòng MKT trong khi không biết 1 bài content viết sao. Không biết gì nhưng luôn tỏ ra nạn nhân, luôn đâm chọt đặt điều. Luôn rình mò và luôn làm việc người khác sai bảo vì không biết gì cả, không có năng lực nhưng luôn nhận thưởng vì có công hại người cho ông Đinh Tiến Dũng.

Thật ra mình thấy có nhiều bạn toxid và có nhiều chống đối với công ty. Nên mình khuyên thật lòng là chọn công ty thì nên nhìn thái độ người lãnh đạo. Cụ thể là CH Đinh Trí Dũng. Thường xuyên sai phạm và lạm quyền. Luôn nói xấu nhân viên và đưa nhân viên bù nhìn để hại người và đâm chọt người khác. Làm việc với người lãnh đạo như vậy thay vì phát triển thì càng trở nên tha hoá. Thường xuyên gây áp lực lên những người làm, đánh giá tiêu cực những người thật sự làm việc và trao thưởng cho tay sai hại người. Hoàn toàn không có chính kiến và dễ bị dắt mũi. Luôn đưa ra quyết định sai lầm và khinh thường nhân viên. Lôi nhân viên hiền lành ra để xỉ nhục và làm bàn đạp. Nhận lương của công ty cũng thấy uất ức.

Mình đã nghỉ việc ở đây lâu rồi, nhưng cũng nên warning cho các bạn nào muốn ứng tuyển vào team Marketing khu vực miền Nam. Nói chung là gặp phải sếp tổng chuyên gia đi khích nhân viên và quản lý xung đột lẫn nhau, lục đục nội bộ. Chuyên hứa lèo tăng lương giảm việc tìm người hỗ trợ nhưng không bao giờ làm, lại hay đồn người khác bị đuổi việc. Rồi Giám đốc trung tâm đào tạo thiết kế nhưng bị lạm đa cấp, lạm sử dụng AI các kiểu. Nói chung là... thôi đừng vào.