Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC

Khác
24 - 26 Phan Liêm phường Đakao Quận 1 HCM
1.1
Viết Review công ty Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC

mấy bạn cũ bị hành hạ tàn xác chạy hết r, mấy bạn mới có gmail pv thì hãy vô đây đọc r lúc đi pv ngồi nc coi đúng ko nha

Đôi lời review ngắn gọn 1- bạn sẽ làm môi trường siêu toxic và nói xấu 2- bạn sẽ nghe nhiều thứ tồi tệ đến từ con người cũ và một hệ thống ra vô nhiều tới mức một phòng MKT đếm thử 1 năm bao nhiêu lần thay áo 3- tồn tại bắt buộc phải nói xấu, phải hại người 4-quy chế phúc lợi hoặc đánh giá kpis đều không quá mục số 3. Nếu bạn cần tiền và không cần liêm sỉ hãy vào đây. Bạn có thể làm đúng, làm tốt nhưng số 3 không có bạn đừng hòng tồn tại. Trừ phi bạn siêu giỏi. 5- tăng lương … hãy nhìn mục số 3 6- tăng chức: hãy nhìn mục số 3. Ở đây không coi trọng chuyên môn, bạn có thể làm vị trí tư vấn nhưng có mục số 3 bạn sẽ làm phó phòng MKT. Cũng tương tự, bạn có thể làm tư vấn và lên làm quản lý đào tạo. 7- tương lai: ở đây không có tương lai, chỉ có đánh mất lương tri, lương tâm, đạo đức và nghề. Bạn có nghề gì khi mấy năm trôi qua cũng chỉ thời gian và những câu chuyện nói xấu người khác. 8- vậy những người ở lại thì sao? Vẫn sẽ có người tốt và cố gắng gìn giữ một chút gì sót lại, vẫn là những người làm việc âm thầm và khóc âm thầm. Mong chúc những người tốt sẽ gặp điều tốt 9- hệ lụy của người quản lý yếu kém lại không nhận ra mình kém đó là tạo ra những thế hệ yếu kém. Tạo một môi trường yếu kém, hại nhau. Nên núi cũng sẽ mòn, không tạo dựng được thứ đứng đắn thì công ty sẽ không thể tồn tại. Nhưng đáng tiếc đây là môi trường đào tạo học viên. Tội nghiệp những đứa trẻ Hoài bão

Cty tệ nhất mà tôi từng làm, khuyên thật lòng mn ko nên làm ở cty này.

cty qq này full 1 sao là mấy bạn hiểu r nha, đừng bao giờ làm hay học ở chỗ toxic này

Chưa thấy chỗ nào mà người đi làm ghét ông D nặng nề như vậy. Thôi ông xuống sớm cho người ta còn nể ông.

Lần Phỏng Vấn, nó hỏi bt cty nó qua đâu, t bảo là: tuyển dụng CareerViet, facebook tuyển dụng và Review công ty trên này =)), nó bị sượng cái r cừi rồi sau đó nó dắt t đi nghe mấy chuyện trong cuộc sống cc gì đó rồi đạo lí cho t hiểu sau đó ko nhận t, nghe Bắc Kỳ lên giọng dạy đời nghe mắc ói vc

lùa gà. toxic, dơ bẩn, dm cha trọc giám đốc

Một cái học viện tởm lợm. Tuyển toàn người biết nịnh bợ, hay đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho cấp dưới lắm. bên ngoài hào nhoáng nhưng mà chỉ được cái MAAC (MÁC) thôi, còn bên trong thì đổ nát cả về nhân cách. Quản lý của một phòng nào đó nghe đồn dồn ép nhân viên dữ lắm. nếu muốn trải nghiệm chỗ làm toxic, làm với sếp thiếu chuyên môn, hay giựt mồng nhắn tin lúc nửa đêm gà gáy cho nv, muốn trải nghiệm những giờ họp nói đạo lý vô tri thì mời dô đây làm.

Dũng ơi Dũng, Dũng nghỉ hưu dùm cái đi Dũng, đạo lý quài mà éo làm được gì cho nhân viên. Thích hứa với hẹn mà chả thấy ra hồn được cái qq gì cả, ngồi ghế đó miết định hướng mù tịt không ra cái thể thống gì. Như 1 thằng đa cấp chính hiệu, ai có ý định nộp đơn vào làm thì né ra nhé, vào đây được định hướng cho thành 1 đứa đa cấp luôn

A Dũng ko được tỉnh táo cho lắm, tôi sẽ méc công an