Cty đọc trộm tin nhắn zalo của nv, sếp thì hãm. Lương thấp mà cái gì cũng đòi hỏi. Đúng kiểu cty gia đình, vào làm mà ngang ở Triều Tiên

Không biết bà Tươi team thương mại dạo này còn tạo nghiệp không. Nhưng có lẽ Tươi là hiện thân của đạo đức giả. 1. Facebook thì để ảnh Phật nhưng chửi nhân viên sales team khác như con. Sales mới được giao data KH để chăm sóc lẫn cả kh của team thương mại nên không tránh được việc sẽ có những KH phát sinh báo giá có giá trị lớn, Chị nghễm nhiên sang đòi đổi báo giá sang tên chị =)). Mình cũng ngây thơ, nhưng mà cũng là câu nói, sao chị không nói là khách này trước là khách lead từ anh Tuấn MKT chồng chị mang về cho công ty, mà lại sang hùng hổ đòi đổi tên báo giá. 2. Xong rồi lúc khách đòi xin COCQ của con biến tần Schneider đặc biệt cho dự án thì là hàng đặc thù sao chị không nói trước là chị xin hãng trước đấy cho khách rồi =)) chị chăm khách rồi làm em nó cứ đinh ninh là khách chưa được hỗ trợ, dẫn tới việc xin COCQ chồng chéo hãng họ không yên tâm về tính minh bạch. =)) Nói chung là con người hơn nhau ở câu nói, nhưng chị Tươi là thần thánh, phật nên không phải báo ai cả, Mọi người làm việc với Tươi thì né né ra nhé, sales nào cầm data khách team Thương mại thì mà có báo giá lớn phải biết điều mà báo lại cho chị Tươi nha, không tới lúc chị cọc chị đứng giữa văn phòng chị chửi cho không vuốt mặt được đâu, giả nhân giả nghĩa lắm!

các bác ai làm trên trụ sở cho em xin ít rì viu với. em muốn zô làm design á

Công ty gia đình. Cả phòng ban đều là người nhà sếp :) lương thưởng không rõ ràng. Thường xuyên tăng ca, nhưng k trả lương tăng ca. Vote 0 sao

Sale áp doanh số cao = lương cứng thấp Có bè phái Cty gia đình nên phải biết nịnh cấp trên Phải có tính cam chịu mới lâu dài Sống là phải biết điều( ý là mình biết còn cty thì... 😅) Bên kho thường xuyên tăng ca. Phông bạt, top 500 mà ép lương nhân viên( không có công ty nào phát triển mà thu nhập nhân viên không tăng) Chê thì cũng phải khen Quy trình làm việc cũng dạng khá trong ngành Cũng có tiếng về phân phối nên nếu bạn nào mới ra trường vào làm lấy kinh nghiệm cũng được

Chế độ như c*t. Pv nói 1 kiểu pass lương nói kiểu khác thấp hơn nhiều. Trừ 2% công đoàn vô nghĩa v~, làm nửa năm chưa thấy hưởng gì từ tiền đó. Cty đọc trộm tin nhắn, xem lịch sử truy cập web nhân viên. Đồng nghiêp chơi bè phái rất toxic. Đi làm cả t7 vô nghĩa kinh khủng. Được cái hay làm màu vs ng ngoài

Ae ơi cho t hỏi chút t sắp vào cty này ở bên thái hà, ai có đi làm r cho t xin review của sếp/ hr/ team sale với tks all

Công ty giỏi làm màu, giỏi làm hình ảnh, đá*h tiếng. Chứ hậu mãi cho nhân viên thì như lìn Né gấp

Từ ngày chủ tịch lấy VỢ 2, công ty như cái thùng rác .