Môi trường rất tốt. Công ty có sếp cá tính mạnh thôi ae ạ. Nhưng là người giỏi, khẩu khí lớn, khí chất của anh hùng. Rất phù hợp cho những ae nào có hoài bão làm việc lớn. Công ty có nhiều chương trình hay. Mình xin có chút recommend chân thực trong suốt thời gian trải nghiệm làm việc tại đây từ năm 2022. Văn hóa công ty có chút khác biệt mà bạn rất khó tìm được ở môi trường khác

Cong ty co ong sep atsm, meo biet con cac gi nhung cu thich nhan vien lam theo y minh, tinh cach thi gia truong nhung d lo duoc cho nhan vien an noi thi toan d** m*, c**

Cong ty như con cac, con hr thì hãm loz nói chuyện như mẹ thiên hạ

Cty yêu cầu khai chiều cao cân nặng sở thích, ngày sinh nơi sinh (tuyển thợ xây hay trai bao mà hỏi làm gì?). HR tên X, chưa hỏi tuổi đã xưng chị, thái độ trịch thượng, đòi hỏi. Quá nhiều red flag.

Thấy Review chê HR nhiều quá mà sao mình thấy Hr công ty siêu nhiệt tình , nhân viên dễ thương và có nhiều chương trình khá là hay , mình tuy làm 1 tháng nhưng thấy không như mấy review chê trên này

Công ty trả lương đúng hạn, bảo hiểm rõ ràng. Đồng nghiệp vui vẻ. Nhiều chương trình hay cho nhân viên.

mẹ bạn hr làm việc với cách nói chuyện cứ như ở trên mấy tầng mây mới xuống mà công ty nó cũng tuyển được,

- Đi phỏng vấn vài tháng rồi mới lên đọc review mà cảm thấy thoải mái hẳn. Trong không khí trang trọng và lịch sự của buổi phỏng vấn, ông CEO tên Duy Sơn nói tục chửi bậy như chợ búa : đ*o, ng* bỏ m*, đ*o ra gì, kiểu đ*o gì.... rất bỗ bã @@ - Hỏi ko đúng trọng tâm, kiểu luyên thuyên ấy mọi người (ai pv rồi có thể confirm nha) - HR hơi đơ, kiểu nói chuyện có 1,2 câu gì đó, ko hề thân thiện và nhiệt tình như các HR của các công ty IT khác. - Cho 3 sao vì chưa làm ở đây nên k muốn đánh đồng những bạn nv cống hiến khác. Nhưng thái độ CEO thì k chấp nhận được