Công ty tuyệt vời, tháng vừa rồi thu nhập vượt mức mình mong đợi, xác định gắn bó lâu dài cùng Công ty. Còn các thành phần phá hoại thì đâu có tồn tại được.

Hãy trốn thật kỹ nhé TVTK D, kẻo bị lộ ra thì không còn nhận ra bản mặt luôn đâu D

Công ty của tất cả các thành phần trong nhóm Phá hoại sớm muộn cũng biết được bản chất phá hoại của nhân viên và cho nghỉ.

Không sớm thì muộn bộ mặt cũng TVTK D các công ty đều cũng sẽ biết và đuổi thôi.

TVTK D hãy biết rằng Không 1 đơn vị nào chứa chấp thành phần phá hoại, xóa dữ liệu công ty.

Hành vi phá hoại của cậu TVTK là không thể chấp nhận Bất kỳ Công ty nào khi biết được bộ mặt của cậu TVTK này chắc chắn sẽ không chứa chấp. Mọi việc đã làm của cậu TVTK sẽ có quả báo sớm thôi.

Công ty rất chi là okela. Có cậu nhân viên TVTK nghỉ việc sau đó quay lại cắn Cty, dở trò vào xóa dữ liệu của công ty. Mọi người lưu ý các thông tin cậu này bịa đặt để phá hoại

Mình từng làm tư vấn triển khai ở hosco 1 thời gian. Tình cờ đọc được bình luận khá tiêu cực có thể lq đến một bạn TVTK mà mình đã từng làm chung. Nên mình muốn chia sẻ vài suy nghĩ. Thực tế môi trường làm việc dù có áp lực nhưng không đến nỗi như bạn ý nói. mỗi vị trí đều có khó khăn riêng, mình nghĩ quan trọng là cách mình quản lý công việc và tương tác với đồng nghiệp ra sao. Bản thân mình cũng nhận được khá nhiều hỗ trợ từ team kinh doanh, support chứ không phải đâm đầu vào làm rồi tự bơi . Nếu ai có tinh thần học hỏi và cầu tiến thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển Mình tôn trọng ý kiến của mn nhưng hi vọng khi chia sẻ, mn cũng nhìn nhận công ty theo hướng công bằng, đừng làm xấu đi hình ảnh chung chỉ vì trải nghiệm cá nhân k tốt. Công ty nào chả có điểm mạnh và hạn chế, đó là điều bình thường.

Từng đi phỏng vấn ở đây nhưng không đậu. Được feedback rõ lý do. Sau buổi phỏng vấn còn nhận đc thư cảm ơn. Nên cảm thấy cty khá tôn trọng ứng viên

Công ty nào cũng có ưu nhược điểm cả thôi. Ở đây đúng là hơi áp lực KPi thật, ai không quen áp lực sẽ dễ nản. Nhưng nếu xác định làm để học kĩ năng thì lại là mt tốt vì phải làm đa nhiệm, học nhanh. Lương trao đổi luôn từ ngày pv, rất công khai, ko kiểu mập mờ như các cty khác