HTECOM Technology

Outsource
89/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Viết review HTECOM Technology
Viết Review công ty HTECOM Technology

Khuyên các bạn không nên mất thời gian ở cái cty lừa đảo này.cả năm trông chờ vào mấy cái Web giá rẻ,cách làm cũng ko ra hồn, tìm đc khách xong về mua theme cài lên lừa đối khách hàng.lương nhân viên thì ăn chặn, ai mà nghỉ chưa lấy đc lương thì bùng lương. Làm ăn thất Đức lắm nha các bạn.

Né gấp né gấp !!!! Nợ lương 5,6 tháng không trả,hỏi nhân sự bao giờ có lương thì đùn đẩy nhau,kêu đi hỏi người này người kia,ké toán thì nhắn ko thèm rep..Những người nghỉ mà chưa lấy được lương thì auto bùng luôn. Đưa ra 1 đống các nội quy vớ vẩn để phạt nhân viên, giờ checkin soi từng giây,hợp đồng ghi 1 đống thứ toàn là quyền hành của thằng Hiep Tran chứ không có chỗ nào ghi cụ thể ngày nào chuyển tiền lương vào tài khoản người lao động,mục đích chính là để lách luật bà quỵt lương của người lao động. Dự án làm toàn mấy cái web rẻ tiền bằng wordpress cho khách hàng Việt Nam, toàn đi mua theme về cài lên rồi đi lòe khách hàng, Không có dự án nào ra tiền để chống lưng, đã thế lại còn vẽ ra 1 số cái dự án product ngáo ngơ ...để làm chơi chơi thể hiện mình là dẫn công nghệ. Nhân viên toàn các bạn mới ra trường, không có dev cứng và toàn người nhà của Hiep Tran. Chỗ để xe không có, xe nhân viên để ngoài trời phơi nắng, phơi mưa cả ngày,đi làm không lấy được đồng nào lại còn hỏng hết xe... Còn nhiều ...các bạn muốn biết chi tiết thì để lại comment mình sẽ trả lời.