IFI Solution - An NTT Data Company

Mình vừa vào công ty được 4 tháng thì thấy cũng khá ổn. Đợt vào đúng đợt có signing bonus. Phỏng vấn tiếng anh giao tiếp, mô tả dự án bằng tiếng anh, technical tiếng việt, khá dễ (theo ý kiến của mình), mức deal vượt mong đợi =)) ( Lúc mình bảo chắc bạn HR tưởng là net nên thấy deal cao hơn cả mình deal =)) ). Môi trường làm việc khá OK. Các sếp khá thân thiện với nhân viên, tuy làm lãnh đạo nhưng thường xuyên để ý đến tech .Dự án thì chủ yếu là khách hàng của Đức và Italy nên sẽ phải sử dụng tiếng anh để giao tiếp với khách hàng. Mình thấy đội ngũ HR cũng có vẻ được mà sao bị nhiều review xấu nhỉ. IT thì mình thấy là cũng tận tình, mỗi tội nhiều cái thì phải tạo ticket trên hệ thông nên cũng phải đợi phê duyệt. Pantry tầng 12a và tầng 16 được nâng cấp cũng khá OK, mặc dù không bằng được chỗ cũ của mình nhưng cũng có thể nói là tươm tất. Điểm trừ có lẽ là chỗ để xe của toà nhà khá chật nên mình để xe ở bên toà nhà Sao Kim . Thêm cái khó hiểu là công ty thưởng voucher tết lại tính thẳng vào lương nên cũng phải đóng thuế (Chỉ có mất trăm thôi thực ra cũng k có vấn đề gì ). Tổng thể thì mình thấy ổn, chưa có vấn đề gì.

Điểm tốt là không phải OT, thích hợp cho anh em có gia đình. Các sếp nhẹ nói chuyện nhàng với ace dưới. Còn lại thì không biết khen gì :) Mang tiếng cty con của cty nước ngoài nhưng văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, bảo hiểm đóng lương cơ bản, các sếp không ưu tiên phát triển trình độ nhân viên mà chỉ chăm chăm nhét được vào dự án để kiếm tiền. Hên thì vào được dự án ngon :v

Ai nghỉ việc cứ báo mất sổ bảo hiểm trên VSSID, 1 tuần sau là họ gửi mail tin nhắn đến nhận sổ mới ở Cầu Đơ Hà Đông hoặc chuyển phát tận nhà Gio mới hiểu tại sao bọn hành chính ở đây đúng là TẬN CÙNG CỦA SỰ KHỐN NẠN !! Mấy thằng quản lý vừa GIÀ vừa NGU , đóng góp cho công ty thì ít mà phá hoại thì nhiều => Đuổi mấy thằng già này đi thì mới tăng trưởng được !! Pháp luật Việt nam quy định rất rõ chậm trả lương sẽ bị phạt rất nặng. Mấy ông nghỉ việc ở đây để mấy thằng quản lý vừa Gìa Vừa Ngu coi thường bất chấp pháp luật Việt Nam, vi phạm quy chế của tập đoàn đè đầu cưỡi cổ ăn cướp ăn chặn lương thưởng thế à ??? Chắc con kế toán Nguyễn Thị Thanh Vân là sugar daddy, là gái gọ* phục vụ cho mấy thằng quản lý thì nó mới có cơ hội vào đây làm chứ chả có dự án nào, chả có khách hàng nào tuyển loại vi phạm an ninh thông tin trắng trợn như nó !! Tao đạo đức giả, tao trốn thuế nhưng xin thưa là 5 thằng sếp ở bên Đức phỏng vấn tao và chốt tao vào dự án chứ tao không ăn bám bất tài vô dụng nhé!!!. Đã thông não chưa mấy thằng quản lý ng* đần ?? Trước tôi làm ở TIBCO, bên đó chỉ coi NTT DATA VDS là bãi rác , phế thải . Từ giờ trở đi gặp nhau kiểu gì cũng chỉ có đá*h nhau.

Ối tôi sắp nghỉ việc k biết công ty này có bùng lương không anh em

Anh em ơi lương mặt bằng chung ntn, ot và dự án học hỏi tốt k

À mà chúng mày cũng đéo cần phải học khóa "An ninh thông tin"" bắt buộc của tập đoàn nhé. Quản lý ng* muội như chúng mày chỉ biết đếm tiền ăn bám chứ có biết tuân thủ đéo đâu nên học làm gì cho phí phạm thời gian ????

Anh em ai nghỉ việc thì nên bố thí lương tháng cuối cùng cho bọn HR + Kế toán chứ mè nheo gọi điện chúng nó cũng đéo thèm giả đâu !!