ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.516 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Các anh chị cho em xin thông tin về vị trí Trải nghiệm khách hàng tại Ila với ạ. Em cảm ơn

Công ty làm giáo dục mà tư duy vô giáo dục. Leader cấp thấp mà hành xử như C level, vô dụng, chỉ tay 5 ngón, assign và dí với chửi.

Đừng ai apply vào ILA Đà Nẵng, kinh tởm hơn những gì mình coi review. Làm việc trực tiếp với con mẹ Mia(CM) độc quyền, coi nhân viên ko ra gì, buồn là đuổi. MÔI TRƯỜNG QÁ TOXIC...CHẠY NGAY ĐIIII 🤮

công ty mất dậy, mất nhân tính nhất từ trước tới nay từng làm. Giây phút ném đơn nghỉ việc vào mặt con sếp như thoát khỏi địa ngục

ILA vi phạm luật lao động nghiêm trọng. OT phải tự nguyện, ko bắt buộc. Gài mindset tẩy não, làm ngày, làm đêm không có cuộc sống cá nhân...

Không coi trọng nhân viên đâu, bào tận xương thôi, thượng đội hạ đạp.

Vô trách nhiệm, bóc lột, career path ko rõ ràng, vô kế hoạch, như chạy cơm từng bữa

Nhân sự bên này làm việc theo cách vận hành như thế nào vậy ạ, phỏng vấn chờ mòn mỏi không thấy phản hồi, có lẽ ILA có nhiều nhân tài rồi nên không thèm phản hồi ứng viên.

ILA tệ trong cách đối xử với nhân viên. Vận hành tệ hại, thương hiệu đi xuống. Chất lượng giáo viên và giảng dạy cũng ngày càng tệ đi. Chỉ có suốt ngày giảm ưu đãi sập sàn.

Phúc lợi tốt , lương cao , đồng nghiệp thân thiện , sếp có tâm