ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.525 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

có ai từng làm với Tr.Đ.Duy SCM chưa, cho tui xin cái đánh giá về cha này đi. Tui đang làm với ổng nhưng thấy sao sao đó

Cho em xin review về Ila Đồng Khởi, em tính xin làm TA ở đó ạ

Mình có ý định apply vào bên Marketing, cho mình xin review phòng Marketing team HCM với ạ

- chạy liền đi nhé! - TA cực như con trâu, đi trợ giảng mà tưởng đâu đang đi giữ trẻ kiêm người chạy sales khoá học cộng gọi điện spam ph cộng viết báo bài. À còn nữa, TA nếu không nịnh, thấy điều bất thường của CC mà phản kháng :))) thì xác định bị đì cho ngóc đầu nha. - Nói chung tuỳ chi nhánh, nhưng cân nhắc né chi nhánh Hoà Bình với Thoại Ngọc Hầu ra nha. Bạn apply Thoại Ngọc Hầu không có nghĩa bạn làm mỗi cs này đâu, bạn phải chạy ca ở bên cs còn lại là Hoà Bình đó :)))) à vs cả GVNN cũng có người này người kia :)))) nói vậy hiểu nha hihi - lúc nghỉ cũng không được yên đâu, người ta (CC) sẽ thêu dệt 7749 về người cũ để tẩy não người mới, nói dóc cả phụ huynh của TA luôn là hiểu mà (đổ lỗi cho con họ làm TA thiếu trách nhiệm sau lưng trong khi trước mặt thì khen lấy khen để và xin lỗi vì mình làm sai ^^) ^^ cảm ơn nha, vì mấy chị mà tui biết tui không ng* để ở lại đó thêm 1 ngày nào bị mấy chị trèo trên đầu trên cổ, sau 2 3 tháng nghỉ tui cũng đã tự đi tìm jobs dạy tiếng Anh và trộm vía chưa gặp môi trường hãm nào như trung tâm I :)))))))

Quyền lợi thì nghèo nàn mà đòi hỏi người ta hy sinh bỏ hết mọi thứ cá nhân, gia đình, bạn bè, học tập để all in vô ILA... Sợ ma... Đợt thử việc có 3 ngày thấy đồng nghiệp over phải care task sai chuyên môn mà còn bị mắng té tát nên sợ chạy trước, nghỉ thôi mà nghe luyên thuyên họp rồi nhọc nhằng thủ tục! Tưởng ở văn phòng mới tệ vậy, ai dè nhỏ em đi làm ở center xong nó cũng bị y chang, đến mức giờ nó phải khám trầm cảm rồi, nghe đến ILA là tinh thần nó hoảng loạn. Mang tiếng là giáo dục mà bóc lột ác nhân thất đức. Dột từ nóc!

Công ty vô đạo đức, rác rưởi, cấp trên ngoài chửi và quát mắng, ko định hướng phát triển gì được. Đưa người quen ko có chuyên môn lên cấp cao nữa... tệ hại. Vào nhằm mục đích tạm bợ thì ok, chứ ở lâu ko tốt cho sức khỏe tinh thần bạn nha.

Kinh tởm, HR kinh tởm, tuyền dụng kinh tởm, phòng trả lương kinh tởm

ILA là nơi bốc lột sức lao động. Bắt làm từ 8h sáng tới khuya 10 11h đêm, làm đến khi nào có số, lên số thì về. Người như đâu phải trâu bò đâu, leader thì cheating, cũng support chạy số mà sao chỉ biết off cho bản thân mình thôi, còn EP thì bắt làm như chó. Đừng ai vô làm mắc công phí thời gian.

em cbi vào làm ở ila lái thiêu, mọi người cho em xin rì viu về các trung tâm ila bình dương với ạ em cảm ơn

Các anh chị cho em xin thông tin về vị trí Trải nghiệm khách hàng tại Ila với ạ. Em cảm ơn