ILA Viet Nam

1.3
1.540 reviews
Viết review ILA Viet Nam
Viết Review công ty ILA Viet Nam

ai nói gì thì nói tại 9 người 10 ý môi trường làm việc phù hợp hay ko là tùy vào mỗi cá nhân và tính cách của người đó, bản thân từng làm tại ILA Phan Xích Long cảm thấy làm tại đây phù hợp với bản thân, mới vào đồng nghiệp khá dễ thương dù gắn bó không đc lâu dài với trung tâm nhưng cũng kết đc bạn bè, đc rèn giũa bản thân

Môi trường làm việc tốt, có khả năng phát triển bản thân như các bạn 5* spam cho đủ KPI thế thì 1 loạt staff và quản lý cốt cán , có trình độ đã không lần lượt ra đi hết. 2 năm nay nhiêu RS , CM của các center ở HN đều qua British Council , rồi qua làm manager cho Poly, hay quản lý bên CEC , rất rất nhiều . Rồi HR thì vẫn thế, ngày ngày đăng tuyển dụng miệt mài :))

Cảm ơn BGĐ đã lắng nghe nguyện vọng của tập thể ILO. Tạ ơn trời đất đã lắng nghe lời nguyện cầu của chúng con. ILO Preschool sẽ có sếp mới vào một ngày rất gần.

Từ phỏng vấn scope đã ko rõ ràng, HR thích phán xét. Đọc tới comment gần nhất của các bạn thì ko ngạc nhiên nữa.

Review sau khi / hand vs ILA: - Môi trường làm việc: Toxic vl, được cái cải thiện kha khá về anh ngữ. - Nâng trình IT: Noooooo, không có đâu, vì ILA trình các dev tệ vl, nói không muốn nói là outdate, chưa kể...manager/leader non-tech. Ôi, 1 ông Director thì cả năm trời thuê 1 đội dev từ trung quần què về mà làm cái platform đéo ra ôn gì, cái web như thời kỳ 2008 trở về trước, còn em manager người nước ngoài thì được cái nhìn ngon (không biết có ục ịch gì vs cha director kia không) mà non-it bỏ mợ ra vẫn nắm đầu được cả đám it. Há há.

Bọn quản lý VN suốt ngày chỉ chèn ép nhân viên VN. cùng dòng máu VN ko hỗ trợ nhau. Chỉ giỏi la lối, thị uy, thể hiện mình giỏi hơn. khúm núm trước bọn nước ngoài. Nước ngoài lười, nói xấu người Việt thì được. Nước ngoài nghỉ phép thì đừng nhắn tin họ, họ đang nghỉ phép. Nhân viên VN nghỉ tuần thì bị gọi liên tục. Thử trả lời ngày off xem, nó lườm cho chết. Mà 7 ngày trong tuần làm việc ngày đêm, cống hiến cũng ko đủ với họ. Nghỉ phép xin cho có lệ, chứ đi đâu cũng bị gọi giải quyết gấp!

Center khoe tiền lời 1 tháng 800 triệu mà thưởng Tết ko có, lương tháng 13 ko có còn bắt con họ đi làm tới 30 Tết, mùng 4 đi làm lại. Bóc lột sức lao động !!!!! Ác nhân thất đức !!!!!

manager dự án it background lại non-It . vui lắm

không thưởng kpi , không tháng 13

Méo hiểu sao ILA lại tuyển ông Huỳnh Cao Sơn quay lại làm Manager cho HCMC8, một cha sếp bạo lực, quăng ghế vào nhân viên, đòi đá*h nhân viên ngay giữ phòng họp. Chuyện này đợt rồi làm ầm cả ILA V lên, ngay cả tao, 1 đứa sống ở vùng biển xa xôi cũng biết cái tin đó tường tận. ILA chắc giờ đi theo chế độ quân chủ chuyên chế, "ĐÁ*H ĐỂ TRỊ". Hên là tao ở nơi xa xôi chứ quỷ bạo lực vậy là tao đấm vào mặt nó rồi. Tao khuyên các bé nào đang làm ở HCMC 8 thì mau chạy đi chứ có ngày ổng đá*h các em bầm mắt.