Điểm cộng: - Công ty nhiều mảng, nghe khá thích. - Đồng nghiệp vui vẻ, lầy lội. Sếp dễ chịu, không có khoảng cách lớn với nhân viên. (Mà chắc tùy team) - Đồng nghiệp không đấu đá, ít nhất là trong 1 team với nhau - Tuyển dụng dễ, không yêu cầu chuyên môn gì lắm, chỉ cần siêng năng và phù hợp Điểm trừ: - Lương không cao - Nhân sự ít, công việc ngày một nhiều - Tuyển dụng dễ nên không công bằng, người có chuyên môn và năng lực thì làm sấp mặt, người kém cỏi thì làm ít, rãnh rỗi có thời gian ngồi chơi và ỷ lại?? - Công ty quá tiết kiệm nên không có company trip, văn phòng to nhưng xếp chỗ cực kỳ chật chội, bàn ghế san sát nhau, lối đi hẹp, 1 tầng mà quá nhiều nhân viên, không có không gian để thư giãn. - Bãi xe cách công ty 10p đi bộ, ai lười thì gửi xe tại hầm xe của công ty, 12k/8h/ngày. Công ty chỉ cho nhân viên công ty khác (thuê văn phòng tầng khác) gửi xe dưới hầm, còn nhân viên công ty thì không. - Ai có năng lực bị rút cạn chất xám, không có cơ hội để phát triển, công việc cứ bình bình và nhiều, không có gì mới để học hỏi, chỉ phù hợp với ai thích ổn định và an phận. Nhìn chung, được cái này thì mất cái kia. Nhân sự công ty ngày càng trẻ hơn, nhưng mình khuyên các bạn trẻ nào thật sự có năng lực, nhiệt huyết và chí cầu tiến thì không nên chọn nơi này, làm lâu dài có thể gây thất vọng, chán nản.