IMT Solutions

Dịch vụ
57 Bau Cat 4 Tan Binh Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty IMT Solutions

Lương thấp. PA 4.0 mà làm gần 2 năm tăng lương 1tr2, thôi miễn. Nghỉ cái ra ngoài deal lương gấp 2.5. Intern vào làm lấy kinh nghiệm ok chứ ko nên gắn bó lâu nha mấy fen.

Lâm Thị Thanh Mai Mai Thị Thanh Lâm Mai Lâm Jenny Sang

Chị Mai cũng thông minh xinh đẹp giỏi giang mà sao bị chửi dữ vậy. Đó là mấy đứa intern nói chứ hong phải tui nha

công ty lúc nào cũng mở mồm ra là công ty công nghệ 1x năm, làm theo quy trình chuyên nghiệp nhưng thật ra là một lũ kí sinh trùng sống với nhau.Mọi chuyện sẽ rõ ràng nếu như bạn vào cty đi onsite khách hàng mà bị khách hàng reject.Sáng reject chiều kí giấy cho cook luôn.Con mẹ account "mu ngai" phế như chó.Làm công ty mười mấy năm trình độ vẫn ở đó.Có việc cần hỏi thì kêu đi hỏi người khác.Đụng tới là làm theo quy trình.Tóm lại công ty của ít lòng vòng.Né

Công ty này tào lao lắm, lương thì trả so với mặt bằng chung cũng tạm ổn nếu đã có kinh nghiệm ở ngoài vào deal thì lương ổn, chứ còn đi từ intern lên thì 5 năm vẫn không lên nổi senior và lương vẫn 1X, nghe nói đâu lên senior vẫn ở mức lương 1X net, tốt nhất anh em không nên vào, gắn mác là công ty công nghệ 1X năm nhưng các bộ phận quản lý làm việc thì như một cái chợ, không rõ ràng, PR nhiều dự án lớn nhưng thật ra chẳng có dự án nào cả, anh em vào làm kẻo bị đi "hốt rác" xong rồi bị công ty này nó phủi tay ngang với anh em nhé. Công ty công nghệ IM... Tệ

Trước khi nghỉ công ty này, lỡ mà chưa có nhận được lương nhớ bắt HR nó viết cái giấy cam kết trả đủ full lương, còn nếu không có giấy nó trả cho 5 triệu lương cơ bản thì ráng chịu nha. Còn không thì giữ laptop, chừng nào trả đủ lương thì mới trả laptop cho nó. Sợ lắm công ty công nghệ làm việc chuyên nghiệp này

dốt công nghệ thì đừng cãi tech với dev nha con,con nên an phận ở việc đếm ngày nghỉ được rồi.Dốt đặc lỗ đít.Con chỉ ở mãi cái bãi rác đó thôi.Nên vậy

IMT chữ T có nghĩa là tệ,tồi,tạm bợ, Tuấn TỒI TỆ

Công ty tệ, bảo hiểm kém, không có chế độ, HR PM trịch thượng, bào OT không lương. Nên né

công ty nên né, bảo hiểm cơ bản, quản lý dự án trịch thượng, xù lương OT của nhân viên, vào công ty chỉ là nô lệ IT