IMT Solutions

57 Bau Cat 4 Tan Binh Ho Chi Minh
1.5
Viết review IMT Solutions
Viết Review công ty IMT Solutions

Khi dự án mà faild thì tất cả tại QC. rv đơn giản nên mấy bạn QC tính vào cty này thì cân nhắc

......***...... Tự đặt câu hỏi, vì sao lãnh đạo công ty không tự xem lại bản thân đã làm những gì mà khiến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cảm thấy khó chịu và không vui vẻ, mong muốn có một tập thể đoàn kết nhưng quản lý thì không có chuyên môn và tính cách lẫn quan điểm đều trái với số đông, một chút là giận hai chút là dỗi, không có tính thuyết phục rồi tự rời nhóm, tỏ thái độ cay cú mọi người. ---***--- Cảm ơn sâu sắc tới người đã nói về vấn đề đá*h bài trong công ty vào buổi trưa gây mất trật tự để hôm nay có rất nhiều bài viết nói về sự phẫn nộ của các cá nhân trong công ty. Nhưng không thấy sự chân thành của Vàng mà thấy giống lời xin lỗi qua loa cho có lệ, mượn lời bay bướm như chát GPT viết hộ và thái độ vẫn không thay đổi. Chưa thấy xử phạt những người liên quan gây ồn ào mà chỉ thay lời xin lỗi văn vẽ. !!!***!!! ĐỪNG. Chúng tôi đang làm việc và vẫn còn đang ngồi nhìn thái độ của mọi người NÊN đổ lỗi cho các intern hay các bạn, anh, chị đã rời khỏi công ty quậy trên này thì tội nghiệp lắm. Đừng đá*h lạc hướng mọi người với lý do các bạn nghỉ và làm mất danh dự công ty. Đính chính đây toàn là sự thật mà mọi người đã nói lên. ---***--- Nhân viên làm việc chưa tốt, chưa đủ trình độ và kiến thức. Ai cũng cần có thời gian và sự kiên trì. Đừng đá*h đồng ai cũng như ai, ai là người không có sự nổ lực thì tự phải thấy. Không động viên nhân viên mà chê thẳng làm dở, không nói thẳng mà nói sau lưng để mọi người buồn và nãn, còn làm dở mà chơi thân thì chỗ đứng vẫn nguyên vẹn. Quản lý mà không giữ mồm giữ miệng, chê. Viết đến đây thôi còn task :D

cho hỏi thằng Tuấn Ngô Anh có chơi bê đ* với thằng Vàng Minh Huỳnh koooo mà bênh vãi l*n vậy?????? Quên mất chúng nó cười mô*g cười ng*c mấy trụy em thì sao ĐB được, 1 thằng ấu dâ* còn 1 thằng thì thích nghe chơi hợp nên nâng đỡ vãi lồ*

Quy trình làm việc rất tào lao, làm xong hết mới có dtyc, làm còn không có dtyc luôn nên lòi ra rất nhiều vấn đề nên trễ deadline khách hàng không chịu phải làm lại, công ty không có BA luôn bắt test lead rồi dev lead làm BA luôn vãi

Lời khuyên cho mấy bạn nữ muốn vào cái công ty ch* chết này là ăn mặc như 1 thằng đàn ông đi nha. Chứ thằng Dé lô với đồng bọn nó nói cái gì sau lưng thì không biết đâu. Đkm không những nó nói sau lưng mà nó nói đểu ngay trước mặt luôn ấy. Đàn ông mà đ*o biết c*c gì đ*o đáng mặt đàn ông mấy thằng đàn bà body shaming phụ nữ. đ*o thấy thằng quản lý nào mà tính đàn bà như thằng này. Nói về mô*g ng*c cơ thể phụ nữ mà nó tưởng trò đùa của tụi nó. Không phải mỗi mấy thằng này thằng đầu xỏ Tuấn ng* nó đem phụ nữ ra nói dỡn đùa mà đ*o ai thấy vui chỉ có thằng Dé lô với mấy thằng hay adua nịnh nọt cừ hẹ hẹ. Anh em mình thế thôi đ* má.

chạy đi OT, OT ,OT. OT đến chết. cc j cũng OT mà lương đâu thì đ*o thấy. lương sen có 15 củ mà nợ cả năm rồi. ngày đ*o nào cũng OT tới 1 2 giờ sáng. intern hay cc gì cũng OT nhé

Quà tết công ty nghĩ sao mấy năm trời quà là mấy hộp hạt mà không có hạn sử dụng, không có nơi sản xuất

Nhỏ nhen tính đàn bà ra dẻ nói thì giỏi mà làm thì không được

Ngày dell nào cũng bắt OT mà trả ngày phép thiếu ví dụ OT 4 ngày thì trả dc 1 ngày, OT toàn 1-2h sáng không đó, chạy ngay đi, các ngày lễ tết âm còn bắt OT mà

Sinh nhật và các ngày lễ tặng mấy quà dỏm không dùng được toàn đem về vứt