Công ty rất OK. môi trường thoải mái, được làm nhiều công nghệ mới, phù hợp đối với những bạn thích học hỏi. Chế độ lương thưởng rất OK, thuộc top đầu VN ... ae cứ vào làm thôi. Sếp thì rất dễ thương ...

Công ty rất tuyệt. Bác sếp người Hàn rất thân thiện. Mọi người trong team thân thiện giúp đỡ lẫn nhau. Em rất thích ạ. Môi trường đáng để trải nghiệm. Công việc Dev thì cũng rất hay ho nha

Công ty chậm lương, công ty này đừng ai vào cả, hoàn thuế rất lằng nhằng, bảng phiếu hoàn thuế hạn 17/04 mà trong ngày 17/04 mới gửi ?. Lương còn chưa được 6 triệu đòi đóng thuế của nhân viên. Xong đến lúc hoàn thuế thì tự mình hoàn. BHXH thì không có, gửi xe thì phải gửi chỗ rất xa, công ty thì suốt ngày bắt nhân viên di chuyển máy, đổi chỗ. Làm tăng ca thì dí KPI không thực tế, không thể hoàn thành được, mà không hoàn thành được thì lại không tính lương KPI. Lúc muốn đuổi ai đó, cho họ 1 tuần rồi tự giao những công việc khó, chưa làm bao giờ rồi bảo không theo kịp. Nói chung là công ty quá tệ

cty gần tết cho nhân viên nghỉ , k có thưởng tết , ae làm ở đây lúc nào cũng chuẩn bị tâm lý cho nghỉ việc ngang

Chạy ngay đi nhé, công ty này phải né gấp. anh em trong công ty đó cũng đang tìm đường thoát thân, đừng dại vào

Ae đừng làm nhé, cứ đến cuối năm hoặc gần tết là nó lại cho nghỉ vì lí do hết dự án xử lí ảnh, nó sẽ cho nghỉ không có lương hoặc nghỉ hẳn, ae đừng mong có thưởng tết nhé vì nó sẽ kick trước tết. Tốt nhất là ae đừng nên làm

Chạy ngay đi , công ty này lương thì ít mà lợi ích nhân viên còn chẳng đầy đủ, thử việc 3 tháng lương 5tr8 trừ thuế, hết 3 tháng vẫn không thấy có ai nhắc kí hợp đồng mới luôn, tư bản thật chứ,hên là nghỉ trước r, ai định vào thì nên suy nghĩ kĩ, ngoài kia có biết bao nhiêu là công việc đáp ứng lương chi tiêu và đặc biệt là quyền lợi cá nhân được đảm bảo đấy , seeding 5 sao trong này thì đừng tin làm gì, hối hận cả đấy

Anh chị cho em hỏi là công ty này deal lương như thế nào nếu mình là fresher, junior ạ?

Mình thấy công ty tuyển CTV xử lý dữ liệu liên tục. Mọi người đã ai làm cái này chưa cho mình xin review với, có bị quỵt lương không ạ ???