cũng tính viết nhiều lắm mà thôi, tóm gọn lại là "nhân công giá rẻ mạt" :)))

Khách hàng thuê công ty A. Công ty A thuê công ty B. Công ty B thuê lại thằng IVC này. Đúng nghĩa đáy xã hội :v Nói chớ lâu lâu thằng IVC này cũng bỏ tiền ra thuê lại partner công ty C khác, à hễ lúc này là nó sẽ tuyển thêm thằng intern vào cày như trâu bù cho tụi lương cao thuê tụi partner kia.

Mấy tháng trước có ông "senior production leader" rank 6 vào làm được thời gian ngắn, bị giao task như dev quèn thường, sợ quá nghỉ ngang luôn =)))

Các bạn trẻ trừ khi tìm việc intern fresher mãi ko thấy (mình biết tình hình việc làm khó khăn) nếu không thì nên tránh vào đây. Intern 3 tháng ko ai kèm cặp mà bị giao task như mid rank 2, ngày nào cũng OT sớm nhất là 6-7 giờ tối, thậm chí 8-9 giờ tối. Lên chính thức junior lương 9.5 sau thuế, chịu thêm 1 năm nữa.

trong đây thì cứ mặc định: intern làm task của junior, thậm chí middle junior rank 1 làm task của middle rank 2 ... leader rank 5,6 trong đây cũng chỉ là 1 ông dev

e tính ứng tuyển, cho hỏi hiên tại dự án nào công ty cũng OT k lương à, sếp có thân thiện không ?

lần nào training cũng tự hào "lập công ty hơn 20 năm" thế mà tới giờ vẫn cứ toàn bộ mấy công ty khác nó thuê trung gian lại = )))) Làm 10 hưởng có 3 = ))) Sale như cc

Mấy thằng sếp loz bắt nhân viên OT không lương cả thứ Bảy, Chủ nhật chỉ vì tụi Nhật loz bên kia làm chậm tiến độ. Code thì ít mà thời gian làm báo cáo chiếm hết 50% task. Trong công ty này thì lực lượng nồng cốt lại là đám intern với junior

cho em hỏi quy trình phỏng vấn ở đây như nào vậy ạ. em mới được thông báo đi pv nhưng không biết quy trình như nào

Ưu điểm: lương bổng rõ ràng, ko nợ lương. Cũng hiếm cho lay off. Nhược điểm: OT không lương liên tục, có khi đến khuya (thật, khuya luôn chứ ko còn chỉ là tối), lương thấp so với mặt bằng chung, dự án các sếp hay nhận bừa bãi, sau đó quăng cho dev cày ngập mặt.