J&T Express
Mình đã trải qua 1 cuộc pv hài ẻ nè, đến cty rồi hr cho ngồi đợi k đc uống miếng nước nào, đâu đó 10-15’ sau hr bảo e ơi e ra quán cafe gần đây pv giúp c với, bình thường là pv ở trên tầng 3 mà nay sếp vừa đi công tác về nên đang ở quán cafe, mình kiểu wtf: gần sao k về mẹ cty mà pv đi :)) ok chuyện nhỏ t bỏ qua. Ra đến quán cafe ổng sếp cũng không mời được cốc nước lọc, hoặc ít nhất là hỏi muốn uống gì thì gọi đi rồi bắt đầu phỏng vấn, nhưng không. Ổng hỏi một hồi về kinh nghiệm kĩ năng công việc trước, t cx trả lời hết, đến lúc t hỏi lương với đãi ngộ ổng bảo ông k phụ trách phần đấy, ủa alo tôi đi làm k công à mà nói nghe nhẹ nhàng vậy, rồi phỏng vấn là để 2 bên hiểu nhau giờ k cho t biết lương rồi đãi ngộ thì hiểu của quái gì zậy??? Trong khi đấy mấy câu ông vừa hỏi tôi trả lời có trượt phát nào cho ông chưa?? Cái thứ 2 nữa là ổng bảo đây chỉ là văn phòng tạm thời ( ở letrongtan) sắp tới chuyển qua Gialam thì t có đi làm được không, xong t mới hỏi bao giờ chuyển thì bảo khoảng 2,3 tháng nữa, chúa ơi sao từ đầu không nói zậy trên jd đi má, đây đúng kiểu ở 2 đầu nỗi nhớ luôn á 2 tháng chạy đầu hoài đức, rồi sau chạy tót ra gialam hử, mà t ở gần letrongtan nên t mới đi pv á. Ncl phí tgian của ứng viên, rồi t đi tìm hiểu cty cái t quan tâm nhất là mức lương và đãi ngộ thì k có nói :)) chung quy là hiểu cty rồi, vừa hãm vừa thiếu chuyên nghiệp lại còn lòng vòng