JACCS International Vietnam Finance

JACCS International Vietnam Finance

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
2.1
Viết Review công ty JACCS International Vietnam Finance

Các bạn ko được promoton lần này đừng buồn vì chẳng qua promoton là chuyện ban phát . Đám Nhật ban cho HR, HR ban cho sếp to, sếp to ban cho sếp nhỏ, sếp nhỏ ban cho đám lính quèn . Rồi ai cũng sẽ tới lượt mà ko cần cố gắng

Hệ thống hồ sơ bảo mất tiền tỉ mà hết lác với lỗi. Đẩy hồ sơ không đi nhắn vô hỗ trợ thì đếch có con có thằng nào trả lời. Tiên sư bố chúng mày

Dear các em, Việc Công ty Sa thải ai, tuyển dụng ai, chính sách thế nào là việc của Ban Giám Đốc. Các em có thể chọn tuân thủ quy định công ty hoặc chọn rời đi. Các em xem mình đã làm gì cho Công ty hay chưa mà là cứ đòi hỏi Công ty phải làm thế này thế kia cho các em. Các em phải đặt mình vào vị trí điều hành rồi suy nghĩ và ý kiến nhé ! Thương các em !

Mấy thằng sales sup kv hcm nhắm làm được thì làm không làm được thì nộp đơn nghỉ đi, quản lí gì mà giờ sales nó nghỉ cả mớ tuyển thì không ra người

Con Dung lol tham lam phá nát công ty, giờ sales nó nghỉ cả đám tụi ss thì nịnh dạ chị dạ chị, tao dự đoán tầm 2 năm nữa jaccs rút về nước do con Dung nó ăn tàn mạt hết cmnr, chính sách thì ng*, mở mấy cái sp ra nx nhiều thì đổ thừa tại sales

Chia đàn xẻ nghé phòng tele. Nước mắt em rơi trò chơi kết thúc hahaha

Mng cho hỏi công ty quyết toán thuế năm rồi chưa? Thấy công ty bạn em quyết toán trả lại tiền thuế mà ham

Mấy Ní lãnh lương tháng 2/2025 chưa ? Tiền chưa vào thì báo lại nha !

Từ ngày vào làm ở đây, tôi quên hẳn mọi áp lực và tiêu cực ở công ty cũ. Vì nơi đây giúp tôi biết được như nào là khốn nạn đỉnh cao phấp phới.

Dạo này văn phòng vui vẻ...mấy ní có drama cho tui hóng có cái đi kể với