JACCS International Vietnam Finance

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
2.1
Viết review JACCS International Vietnam Finance
Viết Review công ty JACCS International Vietnam Finance

Dạo này tuyển dụng ê hề ê hề hén. Hổng biết sắp nát bét chưa? Giỏi ăn hóc nói dóc chứ vô đây chả phát huy chuyên môn được mẹ gì. Mấy con mụ quản lý đầm đìa son phấn lượt lờ giựt le với mấy cha già Nhật bớp đú là tài. Còn lại Làng Gớm Bình Thựn nắm d*i với cha già một tay lão HH che giời. Thúi quắc từ ruột thúi ra

Chào mấy em. Sau 2 tháng học với chị mấy em biết những gì rồi? Mấy em ko làm được là vì mấy em dở với ko đủ kiến thức kinh nguyện để hiểu chị. Về nhà mà mở bài Trình lên nghe đi mấy em

Làm việc ko có định hướng gõ gàng, thay đổi soành soạch. Quản lý như bọn rùa rút cổ, gặp chuyện thì trốn chui nhủi ko dám thò mặt mà chỉ dùng thủ đoạn là giỏi

Riêng vụ ngoại tình thì cái công ty này có thiếu đâu mấy ní. Xưa giờ đầy ra. Mỗi vụ tay ba con Nghĩa con Phượng thằng Thuận chỗ Seo hôm qua ghê tởm tại nó lâu dài mà bền bỉ

Con người có 2 má Má trái Má phải chi ngày trước ko nộp vô làm cái công ty quầm què này

Đề nghị các thành phần bẩn thỉu đang hiện hồn trong cty lượn sớm để cty còn làm ăn. Người Nhật đang trả lương cho các ông bà cho nên có óc phải biết suy nghĩ. Đừng thậm thụt ăn cháo đá bát chửi người Nhật. Cty giờ dù đang nát nhưng vẫn đang là cty có tổ chức đàng hoàng.

Apply thì reject. Biết là review cũng có this có that nhưng đúng ảo

Từ ngày có máy ch*m về thì chị em tôi lại thấy đoàn kết và muốn cùng nhau chạy khỏi chỗ này

Cần pass đồng phục và bộ quà công ty 15 năm

Cần pass đồng phục Sc và bộ quà công ty 15 năm