Jio Health

83B Hoang Sa, Dakao Ward District 1 Ho Chi Minh
1.4
Viết review Jio Health
Viết Review công ty Jio Health

Tui từng là khách hàng của Jio health HCM. Năm 2022, công ty tui cho nhân viên khám tổng quát ở đây. Nói thẳng lun. Dịch vụ như qq, đặt lịch từ trc trên app rồi mà đến đây vẫn đợi mấy tiếng. Bác sĩ hamlol, khám qua loa cho có. Mang tiếng phòng khám công nghệ, mà công nghệ của tụi nó như sh*t. Nói chung, đừng mất tiền ng* vào đây nhé!

Công ty k đáng giá 1 sao luôn á, văn hóa đùn đẩy, nhờ vả và đổ lỗi Việc của mình mà đi nhờ k à, nhờ mà thái độ tưởng mẹ ngta á, nói chuyện thì thảo mai, giọng thì điệu chảy nước mà thái độ thì bề trên. Cấp trên nhờ cấp dưới làm giúp 1 việc, cấp dưới nghe theo làm theo. Tới chừng khách chửi, thì cấp dưới ăn trọn Nói chung là né, ai chui dô đây làm tui cũng bái phục, các bạn k tin có thể đọc tất cả review ở đây, r lên google xem đá*h giá, chọn mục đá*h giá thấp nhất mà đọc, chứ 5 sao đọc chi, ảo lắm. Nịnh nọt dữ trời, nói chuyện giả tạo kinh khủng, được vẻ ngoài chứ bên trong thói rửa.

Mình là team lễ tân, có lần họp tụi mình hỏi sếp Hưng " tháng sau có trễ lương ko a nếu có thì cho tụi em biết tầm bao lâu thì cty trả", xong sếp Hưng hỏi lại tụi mình " EM BIẾT THÁNG SAU TRỜI CÓ MƯA KO ?". Lúc đó trong đầu mình kiểu wtf. Tình hình là nợ bh 6 tháng, còn lương thì vẫn chậm đều, và KH thì đông điên. Sếp team mình thì vẫn hát bài ngáo ngơ.

Công ty thiếu lương chưa trả,BHXH thì không chốt.Trừ tiền nhưng vẫn bị nợ 6 tháng.Tin mới đây.

đọc cuốn quá review thêm về chị sếp này cho em với mng

Công ty này bất ổn không các Bác. E được tuyển vô làm đọc review thấy ớn ăn quá nè

có nhiều người từ tik tok qua đây hóng drama , có ai muốn biết chủ nhân kênh tóp tóp kia ko ???? cho tui 20 vote để công khai nào ......đảm bảo sẽ làm anh em bất ngờ qay xeeeeeee

Công ty đã không đóng bhxh 4 tháng, không đóng bhyt cho nhân viên. Thẻ bhyt k sử dụng được từ ngày 21/5/2024. Công ty trễ lương 22 ngày nhưng không lời giải thích. Còn văn hoá đổ lỗi là đúng. Lỗi của nhân viên hết. Manager/ Leader thì có baogiờ có lỗi :))

Chưa bao giờ muốn đá*h giá review bất kỳ một công ty nào. Nhưng coing ty này quá tệ, văn hoá chơi đổ lỗi, nợ tiền nhân viên nợ bhxh hỏi tới thì hứa hẹn. Việc thì đàn áp từ trên xuống dưới vô cùng tào lao. Chế độ phúc lợi không như thoả thuận thêm nữa là không có cũng không thông báo cho nhân viên đợi làm ầm lên mới họp. Họp rồi hứa hẹn. Lạy cho ai có ý định làm né gấp nha.

Công ty văn hoá đổ lỗi Manager đổ lỗi cho nhau rồi đổ lỗi cho nhân viên Mang cái mác công ty gốc Mỹ mà văn hoá chả khác gì công ty gia đình Việt Nam