Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ
Xin chào mọi người nha. Em là intern xuất sắc của Kapla BT ( aka những con người sống dưới đáy Kapla ). Em có đôi lời muốn gửi tới mấy sếp đang sống trên lầu 3. Đcm mấy sếp quen thói sống ở dưới đầu trên cổ người khác dòm xuống rồi. Nhưng mà trước khi mình sai nhân viên như con hầu kẻ ở thì làm ơn làm phước lắp cái não vào rồi chọt tay chỉ chỏ nha. Đcm bộ máy vận hành thiếu chuyên nghiệp dột từ nóc dột xuống. Hứng lên đè đầu đám intern lương 3 cọc 3 đồng ra làm theo, đ*o ưng bắt tụi nó tháo xuống. Tưởng vậy là xong hả ? Chưa đâu má, hứng lên bắt bày ra tiếp. Ý kiến thì nói thiếu tôn trọng sếp ( mà sếp như clq ). Người ta nói đúng nhưng đ*o thèm nghe, giãy cl lên đòi làm theo ý mình xong kết quả như cl xong cái đổ cho đám intern. Làm leader dăm ba cái tạp nham ở Kapla mà tưởng mình cao thượng, quyền cao chức trọng lắm đè đầu cưỡi cổ người khác ( biết t nói ai kh chị AME đó ). Đều là cái phận đi làm MƯỚNG của người khác thôi chị ơi. Vui thì chị khen chị iu mấy em, còn chị buồn chị đứng giữa sảnh chị chỉ thẳng mặt chửi như một con cờ hó. Đứng chỉ tay 5 ngón mà chỉ đúng t đ*o nói này chỉ sai t nha má, chỉ sai mà còn thái độ như cl nữa á má. đ*o ai muốn làm việc chung lại đổ người khác thao túng tâm lý. Bớt cái thái độ lạm quyền, cậy quyền giùm đi. Bộ tưởng vậy là ngầu hả chị? Có ngày bị chặn đầu xe bị quýnh cho sưng mỏ cho má đừng có hỏi sao intern vễ hưn quá vậy nha. Làm leader ( làm chị AME á ) tới mức intern mới vào nó chửi "NGU" thì hiểu mình như thế nào rồi nha má. Team mkt như một nồi cháo heo. Ủ dột từ cái đoạn sến Ngân rồi tới mấy chị ( đặc biệt là chị AME ). Intern mới vào làm nó còn không biết nó đang làm clg mà. Phát tờ rơi nói mẹ là phát tờ rơi đi, bày đặt PHỜ LAI Ơ, nghe sang ha mà sang chấn tâm lý mới đúng :)))). Chị AME làm leader mà t tưởng chỉ là mẹ t kh đó bây. Chỉ bày đặt lời "RĂN ĐE" cuối cùng á ( chắc t thèm làm ở chỗ l này lắm ). Làm việc thiếu chuyên nghiệp vô cùng tận àm bày đặt răn đe t ha. Đừng có ai vào đây làm nha t kể cho nghe hãm từ chị Ngân tới chị AME Trang luôn, trước mặt mình ngon ngọt vậy á chứ sau lưng mình nha chỉ nấu xói mình như con không đẻ luôn đó. Còn thêm chị leader tên Nhung bên inno nữa chỉ này hãm l một 9 một 10 với chị Trang á. Chị Nhung này hãm thì thôi nhé sống 2 mặt lắm ăn đằng sống nói đằng gió không đó ( ai còn làm cẩn thận chị này dùm nha ) trước mặt tỏ ra vẻ thân thiện vậy chứ sau lưng đi hại người ta á trời :)))) Mà chị Nhung này nha đâu chỉ có 2 mặt mà chỉ thì đ* bộ sưu tập mặt nạ da người đó. Chỉ lật mà đ*o biết mặt nào mặt thật của chị ( nói tưởng nhà chị bán bánh tráng nướng không đó ). Đm dựng chuyện thêm mắm dặm c*t rồi đi mách lẻo. Lương 3 cọc 3 đồng lẻ, cày muốn *a trong quần, ngày nào cũng xách cái thân cái xác hao mòn này đi làm mà đ*o lên nổi đầu 3. Lương đ*o đủ ăn tô hủ tiếu mà hở tí đòi giảm hở tí đòi cắt giờ làm. Đăng kí đủ thì đ*o xếp lịch, chán đ*o đăng kí thì hỏi sao không đăng kí đi làm. Hỏi lằm hỏi lốn. Đm vậy mà doạ nạt đ*o đủ target chị không xếp lịch làm. đ*o xếp lịch tụi em thì chị lết cl xuống đi giùm nha. Nói tóm gọn lại ai có ý định vào đây làm thì CHẠY NGAY ĐI TRƯỚC KHI CUỘC SỐNG BẠN TỒI TỆ HƠN.