Keiko Việt Nam

81 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.7
Viết review Keiko Việt Nam
Viết Review công ty Keiko Việt Nam

tú bà đẳng cấp chuyên dắt gái cho Công s* l*ng. ai làm lâu chắc không lạ gì câu chuyện cặp kè chồng đồng nghiệp của Phương tú bà nhỉ. dắt thành công được quá nhiều em trong đó có em Thảo Lê cafe, chắc được ối tiền dắt gái kkkkk . cả em Lại thị hồng nước

Ông già sinh năm 1967 nhưng làm quy trình sinh năm 1967, 1983 để đi lừa các em. ông già 60 rồi mà tham thế

Chèn ép nhân viên, quy trình vớ vẩn chưa từng thấy. có cả quy trình dạy đời "đã nói không sợ đã sợ không nói", trưởng phòng chửi nhân viên như cún , chế độ đãi ngộ bần tiện, suốt ngày giải trình

em Bùi Diệu Linh dạo này không thấy xuất hiện cùng ông Công già nhỉ ?

Ê chị ly trước học đại học vớ vẩn nào đó tận thái nguyên, lên hà nội bán cá rồi được công sò lông nhặt về thật hả mọi người? Bảo sao mặt vênh váo thế :))) đúng nhà quê đầy tham vọng

- Trần đời thấy có công ty bệnh hoạn như vậy. bệnh hoạn từ chủ tịch đến trưởng phòng. công ty thì toàn đàn bà, từ trưởng phòng đến nhân viên mặc quần đùi váy ngắn, áo ba lỗ đi làm. chắc chủ tịch yêu cầu thế - các tú bà trưởng phòng dẫn dắt từ lúc thử việc, dụ dỗ bán nhân viên viên cho sếp, bắt gọi sếp bằng anh trong khi sếp già hơn cả bố mình - Cả ngày đi làm viết giải trình hết ngày, công ty chỉ hướng đến phạt, giải trình, bắt lỗi - quy trình thì chồng chéo, lằng nhằng, chẳng đâu vào đâu - nghĩa vụ của một doanh nghiệp cho ngừoi lao động mà như kiểu người lao động đi xin - tóm lại là công ty gia đình dởm

- Suốt ngày chậm lương, à 1 năm tăng lương 1 lần mỗi lần 300K nhé, làm tốt hay dở thì vẫn 300k thôi trừ khi ngủ với sếp - 6 tháng sau chính thức mới đc đóng BHXH nhé, đã thế còn phải làm đề xuất giấy van xin lạy lục cno mới đóng BHXH cho - Nv lâu năm toàn là nv không còn chỗ nào để đi mới ở lại, quản lí trưởng phòng toàn bế từ nv cửa hàng đi lên (giám đốc còn nhặt con bán cá ở chợ lên làm giám đốc mà) - Giấy tờ thô sơ 1 giấy hơn chục người ký :) như kiểu thời kì đồ đá - Tháng nào cũng phải cúng 2% lương quỹ cho sếp chơi gái. Cúng từ lúc thử việc nhưng nv trên 6 tháng mới được hưởng thưởng lễ, du lịch cty nhé - Cty gia đình, cả cty hết hết việc cúng giỗ, ăn uống, con cái cho nhà sếp - Trưởng phòng, trợ lí làm tú bà, tìm gái cho sếp, chị em vào đây cẩn thận nhé. Nhà xe thằng già để đứng tên cty :) ko có mỡ đấy đâu mà húp - Văn hoá bợ đít

Không can thiệp vào cuộc sống của người khác cũng chính là một loại tu dưỡng, trên đời này chẳng có đúng sai, mỗi người một cuộc đời vì vậy sẽ có lựa chọn khác nhau Bạn không sống cuộc đời người khác, điều bạn nói chưa chắc đã là đúng . Cầu mong cho bạn và gia đình được bình an .

Tiểu sư giám đốc Phạm Ngọc Ly, Ly là bạn thân em Thảo Sóc. Ở cùng tòa Golden West Nguyễn Tuân. hai chị em chơi thân với nhau rồi em Ly cướp luôn chồng em Thảo, em Ly về công ty hợp sức với thái hậu mỹ hạnh hất em Thảo. không biết em Ly giật chồng bạn thân rồi có ăn ngon ngủ kỹ không em chứ loại khốn nạn như em chắc không cần giữ liêm sỉ đâu nhỉ.kkk. đáng tuổi bố chúng nó mà sao chúng nó bất chấp thế con giám đốc tự phong

Dạo này có gì hay không các bạn, chia sẻ đi nào