Kin Kin Logistics

Chạy ngay đi. Đừng biến mình thành nạn nhân tiếp theo

nói chuyện với giám đốc ko hợp. ra thì gặp đúng link này haha

Đì mọi kiểu. Lương thấp mà vẽ vời. né gấp nhé bà con

Công ty đ*o gì. Giám đốc nghe lời Ninh Bợ của mấy thành phần mang tiếng trưởng phòng ( nhưng chả biết cái mẹ gì ) Trưởng phòng CSKH thì ngắn lưỡi , lùn. học chưa hết cấp 3. trưởng phòng Sale thì anh em thân thiết của Sếp ( mới học hết cấp 3). Đến ông anh Đồng Hao ( còn bị cho nghỉ việc vì những lý do vkl) thì các bạn đừng nghĩ trụ lại được cty này, CTy vào 10 ra những 11. đuổi 1 lúc 1 loạt nhân viên trưởng phòng. Sau đó đuổi hết 1 loạt nhân viên. ( với những lý do ối dời ơi ) ....

Nhân viên cskh đã bị ép nghỉ việc, nạn nhân của con Lan lùn - Quản lý chưa học hết cấp 3. Ranh con. Thoát khỏi cái bóng Kin Kin ra đời xem đời có vã cho nát mỏ đi không. Tao sẽ dí mày như mày dí công việc tao

nhìn lại chặng đường làm việc tại công ty thật nhiều tiếng cười. ha ha ha

Top 1 công ty về việc Giám đốc đá*h tráo khái niệm Quá bẩn bựa. Né đi nhé các ứng viên

1 nồi cháo heo. Giám đốc còn đi chơi Bi-a nữa không? Chị Lan đã học xong cấp 3 chưa ạ? Đã lùn còn bẩn tính. "Chị góp ý nho nhỏ" Lương kinh doanh nghỉ việc giữ hơi lâu đấy. 4 tháng vẫn chưa cho lên chính thức. Lên chính thức thì không cho đóng BHXH Thuế Nam Từ Liêm mà biết chắc vui. + 1 phiếu gửi đơn đến Thuế Nam Từ Liêm

CEO hay nói là Anh muốn khi ai rời khỏi cty đều sẽ làm ở những công ty khác. Nhưng CEO đâu có biết rời khỏi môi trường độc hại nhất, toxic nhất, hãm nhất, thiên vị nhất,.... thì môi trường nào chẳng làm được. Công ty tồi.

Nhân viên mà nghỉ việc là bị nói xấu. Mà người nói xấu lại là từ chính miệng CEO. Khi cần thì " nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Tận dụng xong thì nói xấu: "Không làm được việc... Tư duy kém... Không có khả năng quản trị...." Bla bla.... Quen không người đẹp...ố la la... Cho 1 sao, khi nào bớt hãm thì nâng sao.