Chị Trâm manager đã bất tài lại còn không có đức . Sao chị ngồi đó mãi vậy không biết , max sida

chị ấy ko có tài nên mới còn ngồi đó. mấy đứa sida mới đi sớm vậy. haha

Mụ hằng phó giám đốc còn tệ hại hơn, ng* và thích chém gió có thêm *** nga ng* theo đít sủa cùng, 2 đứa nắm tay nhau bị đuổi khỏi công ty. Cười từ trên đầu cười xuống

Mấy con nham hiểm ghê lắm các bác ơi, chiều chiều chị Trâm Manager - POS toàn đi đánh bài, rủ nhân viên đi. Đánh bài ngồi nói xấu sếp bự, CEO có nhiều tiền, bu theo A Huân. Nhục mặt chưa TRÂM

Sếp bự là PGĐ Hằng đó hả? ???

Sếp bự là người to nhất công ty, Hằng là gì. Trâm ng* như bò

Cái gì vậy mấy má chuyện nội bộ đưa lên hết vậy .

Hằng ng* nhất cty mà còn chém gió và xạo loz thêm lũ bè phái bợ đít hằng xong nối đuôi nhau bị đuổi ??

Miệng lúc nào cũng nói chị đi ngõ quen biết, đạo đức giả.

Hằng có hơn 10 năm kinh nghiệm e-com mà nói chuyện ng* vãi cứt. Nói ra là biết ng* đéo chịu được. Dô họp thì lí nhí như bị hiếp

Mấy bạn đưa hết lịch sử họp BOD lên đây luôn, cười ỉa

Chị ấy thích được cống hiến, không mang được thương hiệu nào về, toàn làm màu với nổ

Con người chuyên đi nói xấu các sếp, gặp ai mới vào cũng làm quen, không cùng phe thì nói xấu, đòi đuổi, chủ cái công ty này chắc, hãm vồn

Các em đừng nói chị vậy , chị nịn chị bợ củng vì cuộc sống của chị thôi . Đừng nói chị nửa nhé mấy cưng

Chị cần tiền, chị bán rẻ nhân cách, vãi l chị

Nhân cách chị có đâu mà bán mấy cưng ;)) ??

Bà này đi chỗ nào cũng thúi quắc, nặc mùi chơi bẩn, chuyên super nổ. Nghĩ sao một mình bà chạy doanh số 3 tỷ

Thích thì đi đánh bài thôi, doanh số gì tầm này. Chị Trâm đừng có rủ Na nữa ak.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chất quá phải không các bạn, chất gì thì chất chứ hợp đồng thích thì ký, không thích thì nhận lương cứng

Đề nghị công ty đuổi chị Trâm, lâu ngày sẽ làm sụp công ty

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người ta sắp lên chức giám đốc Pos

*** này giùm!

Tại sao phải xoá, các cấp BOD, CEO, C level phải xem mình đang làm gì? Hay nhắm mắt làm mà không biết mình đang làm gì?

nghĩ sao hồi đó không quay clip chị Trâm rủ mọi người đi đánh bài chiều chiều cho BOD xem nhỉ =((

Review nhảm nhí, tụi bay tính thay thế vị trí của chị hay sao bốc phốt của chị lên BOD , BOD đặt chị ngồi đây là có lý do hết nha các em

Hơn thua gì vị trí, ng* thì có thể hiện hay giấu cũng lòi ra hết. Chúc chị giấu ng* thành công chị Nguyễn Thị H Trâm

chị đừng suy nghĩ nhiều nha chị Trâm, lên cơn đau tim tức chết á chị

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mình thấy chị Trâm tốt bụng, thương người và hỗ trợ nhân viên mới lắm mà.

*** này giùm!

Sao lên cơn đau tim vì mấy người thất bại chỉ dám nói sau lưng được? Phải sống để xem nghiệp quật mấy đứa khẩu nghiệp chứ. ????

Mấy chị xài iPhone thả sticker nhìn là biết ngay ah. Chị Trâm lên phân minh hay sếp to nhất ấy nhỉ?

Tặng 1 like

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cần gì phải đoán iPhone này Nọ em. Chị đâu sợ ai mà phải ẩn danh. Chị cũng chả thanh mình gì. Chị cm cho mấy đứa biết ngày nào chị cũng vô đọc để mấy đứa yên tâm tạo nghiệp. Tiếp tục đi c đang chờ topic mới đây. ????. Đã thất bại còn khẩu nghiệp suốt cuộc đời ko lên nổi.

Đúng rồi chị, phải như em với chị mới sống nổi ở thế giới này

DM team IT, DM trường, DM trâm như cái quần

Mới đi khỏi công ty chưa bao lâu mà thấy tội chị Trâm quá. Bị sang chấn tâm lý =(

Ngu còn lỳ

bộ bài trùng Trâm - Long phốt cả đối tác

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chào Trâm! Chị sống thế nào mà đi đâu nghe mùi chị cũng thúi, lợi dụng vô nhân cách

Ngày ngày chị Trâm đi quýnh bài ai đâu biết

chị Trâm là má người ta mà sao nghỉ được, miễn nịn hót cô Điệp đáng kính thì được trụ lại lâu thôi có gì lạ, có tài nịn hót là dc rồi nè =)) làm tới giờ luôn mà đéo biết gì thì đủ hiểu

Trâm và nguyên dàn kinh doanh bị đuổi. Nhục nhã quá trâm ơi