KPMG Limited

KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh
Viết review KPMG Limited
Viết Review công ty KPMG Limited

Đồng ý mọi người ở điểm lương thưởng dạo này cty chán quá huhu. nhưng 1 số bạn cho 1 sao comment hơi phiến diện, gây hoang mang và sặc mùi bức xúc. Văn hóa KP tốt chán so với nhiều công ty bên ngoài mà. các bạn cho 1* rồi trong CV xin việc ở cty mới, các bạn có liệt kê KP trong đó ko? có trả lời như các bạn comment chê KP cho nhà tuyển dụng mới ko???

lúc trước còn là sv kế toán, nghĩ đến big 4 như kiểu gì đó thần thánh lắm. mấy đứa bạn được vào big 4, mình thấy như tụi nó là thiên tài, phát ánh hào quang luông. giờ vào đọc comment thấy thất vọng thế ạ

Cảm ơn admin RCT có tâm, đã xoá hết những cmt kéo Review nhãm 4 5 sao review không chính xác về công ty thối nát này, không biết mấy Review bị xoá khi sáng lãnh tiền thưởng 3tr giờ có bị đòi tiền lại và trừ KPI không ta? :)))

Nay dàn highlevel chạy KPI dữ quá mọi người ơi, chắc kiếm bộn tiền rồi mà toàn mấy review sáo rỗng, vote cho có chứ méo dẫn ra được lý do nào khen công ty cả, vì thật ra cũng có cái méo gì để khen đâu :))) nhìn lại mấy review chỉ trích mà xem, dẫn chứng thuyết phục, vì ngta nói là sự thật nên ngta có cái để viết, SỰ THẬT VẪN LÀ SỰ THẬT KO BƯNG BÔ được đâu mấy đứa *** hết phần thiên hạ, không chừa *** cho ai hết! Cty có mấy thành phần đó làm highlevel hèn chi méo khá lên được.

Hệ thống vừa clear 15 review spam nhảm nhí 4-5 sao, vì các review này đăng với các thời điểm sát nhau + AI nhận diện chung 1 người. Các review thật, không spam vẫn giữ nguyên. Dạo gần đây do topic này có vẻ hot nên admin sẽ review kĩ trước khi AI lọc, để review tâm huyết của các bạn không bị trôi hoặc AI xoá nhầm :D. À note luôn là hệ thống KHÔNG lưu trữ IP của bất kì người đăng nào! Do vậy AI chỉ có thể lọc theo thời gian và nội dung đăng. Bạn nào bị xoá nhầm thì thông cảm bọn mình. Thân!

Công ty tuyệt vời, tầm cỡ to bự, big4 trong ngành kiểm toán, firm to đùng vậy mà mấy bạn cứ bảo công ty thiếu người không thể làm hết job không mang lại doanh thu cho công ty, xinh lỗi các bạn à, dù các bạn có submit hết thì KPMG vẫn tồn tại, submit đi xem ai mất việc, ai chết chứ không phải công ty rồi đó. Không có mợ chợ vẫn đông nha, không có người này thì tuyển người khác, ngoài kia thiếu gì người vẫn đang muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như thế này, là công ty có danh tiếng, đạt được danh hiệu Best Place to work, là thành quả của ban lãnh đạo của toàn công ty, nơi đáng để làm việc và cống hiến. Nói tóm lại các bạn submit chỉ có các bạn thiệt thòi, chứ công ty thì không bao giờ chết vì các bạn nha, thích thì đi, không cần giữ.

Mình là đại ca công ty D E P qua đây hóng. Mình rất thích K nên cho 5 sao, hy vọng dc lãnh 3 chịu ❤ hjhj

Mây đen che phủ toàn cầu nhưng mặt trời vẫn đang tỏa sáng ở KPMG Vietnam. Mùa COVID-19 vừa qua, các công ty khác tăng trưởng đều âm, chỉ có KPMG Vietnam tăng trưởng là dương. Các thành phần phản động đã nhân cơ hội vừa qua tung tin xấu độc lên trên mạng, đề nghị các anh chị em công nhân viên của KPMG hãy tỉnh táo và tiếp tục đặt niềm tin vào công ty. Chúng ta sẽ đưa công ty lên tầm cao mới, là đầu tàu của Big4.

Kể từ ngày hôm nay, ai review tích cực cho công ty trên trang này thì lên phòng Finance nhận ngay 3tr thưởng nóng nha mọi người, thủ tục như sau, vì trang này không lưu được thông tin ai review cho nên trước khi review tốt mọi người mang laptop hay điện thoại lên review dưới sự giám sát trực tiếp của đại diện phòng Finance, review xong check đạt yêu cầu là Review tốt cộng với đá*h giá 5 sao để KÉO RATE cho công ty sẽ nhận ngay 3tr tiền thưởng, còn Review tốt và có thêm lượt tương tác nhiều sẽ nhận thêm 5tr tiền thưởng nữa ạ. Kiếm tiền chưa bao giờ dễ như vậy mọi người ạ!

Tình hình hot hòn họt thế này chắc sang năm có mua thêm 10 cái giải BEST PLACE TO WORK nữa thì cũng không tuyển đủ người vào làm, hoặc cả đời này nữa cũng không ai làm cho KPMG ơi vui vcl các bác ạ!