Kyanon Digital

Kyanon Digital

294 Trường Sa Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết review Kyanon Digital
Viết Review công ty Kyanon Digital

Ae đừng ai apply công ty này nhé, bồ sếp là chị M head của team people, ko có năng lực gì đâu mà thích thể hiện, trình chị thì không có nhưng ngồi vị trí đó nên phải gáy & font bạt cho mn trầm trồ. Ngoài chuyện họp hành mấy vấn đề vớ vẩn để chị có việc làm thì não chị rỗng tuếch cả. Ai ko nịnh chị thì xác định 1 vé sẽ bị layoff nha, ae còn làm bị layoff nhớ kiện nhé vì cty này ép nghỉ nhưng ko đền bù lấy lí do tào lao nên cứ kiện thẳng lên bộ lao động là ok. Cty ko có benefit gì đâu bồ sếp đớp hết rồi. Chừng nào chị M ko còn làm thì chắc sẽ có lại lương t13, ae cứ lên linkedin và fb của chị M là biết. Cty này nát do chị M và chị R đó nha, ae cứ từ từ tìm hiểu

năm nay ko có bánh trung thu ăn rùi bà con ơi T_T

Mọi người cho em xin thêm thông tin về chương trình Trainee với ạ. Với lại cho em hỏi hết trainee có đc lên chính thức không ạ?

nghe nói năm nay công ty có layoff hả mọi người?

tui phải công nhận là chị sếp bự công ty này phông bạt thật. Cái gì cũng khoe rùm lên trên phở bò chị, phở bò công ty, linkedin chị, linkedin công ty, rồi mấy cái trang tiktok nhăng cuội của chị. Chê chị nha

Nghe nói thằng Pháp kiêu ngạo đó bị đá ra ngoài rồi, có đúng không? Thằng đó suốt ngày ngồi lê đôi mách, nói xấu người khác sau lưng.

Bạn HR Chuyền Nguyễn chuyên ghost ứng viên, tên sao người vậy suốt ngày chuyền qua chuyền lại

Công Ty này kế toán có thể thay thế được tất cả các bộ phận rồi, khó ăn khó ở hay hỏi mấy câu ng* ngôk, tầm nhìn chỉ vỏn vẻn như mấy đứa làm trong môi trường lao động phổ thông, công nhân này nọ

Công ty ghost ứng viên vl, lúc đầu thì xởi lởi o bế lắm, lúc hỏi tới phúc lợi thì ko trả lời, lúc hỏi kết quả thì mất cmn tích luôn

Đã trải nghiệm và review HR TA ở đây đúng nha