KYMDAN

KYMDAN

District 11, Ho Chi Minh
Viết Review công ty KYMDAN

tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (mattress) và gối còn có các sản phẩm phụ như: giường, Sofa... được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Muốn công cty phát triển được đầu tiên là phải gây dựng được thương hiệu , tạo niềm tin với khách hàng trên các nền tảng mxh, mà để làm được cái đó thì lên website auto22h để tăng like người theo dõi miễn phí nhá

việc tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật về cá nhân hay tổ chức nào đó hoặc tin đồn khủng bố, dịch bệnh…gây hoang mang cho người dân, lên các trang mạng xã hội là hành vi trái pháp luật. Như vậy, tội danh ở đây là đưa, chia sẻ thông tin sai sự thật xúc phạm đến uy tín và danh dự cá nhân.

Chiến lược Marketing của Coca Cola tại thị trường Việt Nam Hãy tìm hiểu Maketting online liên hệ kênh meocontrip Tiktok nhé

VinFast niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ đã mang về cho tỉ phú Phạm Nhật Vượng hơn 78 tỉ USD và tăng 481 bậc trong bảng xếp hạng tỉ phú thế giới… Hy vọng công ty cũng phát triển và mạnh mẽ như VinFast nhé, chúng ta tin vì chúng ta có người lãnh đạo tài năng mà

Né gấp nha các bạn, mô hình gia đình level max

Công ty gia đình nên tổ bảo trì mấy em trai muốn vào thì phải chấp nhận đi thông cống, móc bồn cầu, bắt chuột cho nhà các sếp nhé. Lương cơ bản tính 26 ngày công nhưng ép nhân viên nghỉ thứ 7 và trừ lương, tăng ca ỉa chảy từ 7h sáng tới 5h sáng hôm sau còn éo đc tính OT vì chưa đủ 26 công và không được nghỉ bù nhé. Nói tóm lại KYMDAN như cái đầu ***.

công ty có chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên rất tốt, cấp trên rất công bằng không thiên vị, lương thưởng phù hợp với công việc mọi thứ rất rõ ràng, nên gắn bó lâu dài

Gắn bó với công ty đã hơn 4 năm, nhất là qua giai đoạn covid này mới cảm thấy thật sự may mắn khi được làm việc ở đây, chế độ chăm sóc nhân viên cực kỳ chu đáo, tuy môi trường làm việc khá khắt khe, quy củ

Kymdan đại loại là một công ty điển hình của cty gia đình . mình đi khám bệnh vòng cuối để vào làm chân thử việc , cái bịnh viên báo bị siu vi gan , mình ứa nước mắt , cty sau đó trả lời mail là mình bị bịnh nên k đủ yêu cầu . Roài okie chấp nhận ! sau đó mình đi test lại 2 bịnh viên thì lại k bị gì . Lụi cụi gọi điện hỏi ra ngô ra khoai thì bên đó cho đi test tiếp và ố-la mình bình thường . Chính thức đi thực tập 2 tháng , tháng gần cuối một đồng chí con cháu họ hàng gì đó vô cùng phòng ban với mình . Và điều gì đến cũng đến mình và 1 đồng chí thực tập cùng không đc nhận . Chân thành cảm ơn cty :D