Làm ở đây thấy ông IT Director rất smart và giỏi. Leadership skills thì số 1. Nghe đâu từng đạt giải thế giới về lập trình nữa. Giờ giấc thì thoải máy và lương cao! Môi trường làm việc open, team IT đc build theo kiểu Isaren rất open và welcome ý tưởng hay. Hồi đó làm thấy anh em rất vui, cùng chơi cùng làm mặc dù team khá to (hơn 12 người) Văn hóa công ty rất năng lượng và trẻ trung! Đuổi cũng méo đi. Xưa nghỉ là do nhà xa công ty thôi! tuổi già sức yếu nên move về gần nhà làm cho khỏe

Bao tiền mà review máu thế bác ơi

Ờ giỏi thiệt đó skill nào cũng tốt cả.cơ mà đó là thằng hàng xóm của tui. nghe chú nói ổng là số 1 là tui biết ổng thế nào rồi.Định apply à mà thôi bỏ đi.về quê nuôi heo đây

Nguyên tự nâng bi :))))

Trước phỏng vấn back-end java chỗ này 2 ông phỏng vấn 1 ông hiền và 1 ông nhìn chắc già, ông già không biết skill như thế nào mà đánh giá ứng viên với thái độ khá ngạo mạn và thiếu tôn trọng. lương mình đòi nhiêu đó k trả được thì thôi nói HR mail báo rớt, đằng này pv xong nói trực tiếp đánh giá mình "trình độ của em chưa đạt đến mức lương đó" nghĩ tới nếu đậu cũng không accept offer