LienVietPostBank

2 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
1.5
Viết review LienVietPostBank
Viết Review công ty LienVietPostBank

Các bạn đi làm cuối tháng lãnh lương, QL phòng đề bắt bạn phải chia bớt lương cho nhân viên khác, bạn có chịu được không ? Đó là những gì tôi đã trải qua với ngân hàng này, thằng đó là trưởng phòng khối Ngân Hàng Điện Tử phía nam ở chi nhánh nguyễn thị minh khai, chắc bạn nào làm thì sẽ biết tên, gần đây tôi đọc vnexpress thấy lãnh đạo than phiền không có người giỏi vận hàng hệ thống, tìm cách giữ chân nhân tài. Cả đời doanh nghiệp các anh dùng QL tồi thì không bao giờ giữ chân được nhân tài. chỉ có hai option cho các anh thôi, một là giữ người tài, hai là giữ QL tồi

Đề nghị ngân hàng không tiếp tay đồng lõa với hành vi cố tình trây ì trốn nợ của người vay tiền không trả cứ mời ra ngân hàng để dễ bề trốn nợ điển hình là bà Nguyễn Thúy Anh gửi tiền ở số 19 Duy Tân, toàn mời người cho vay tiền đến ngân hàng này rồi trả vờ cho nhân viên ra nói chuyện để lờ đi cố tình không trả. Yêu cầu giám đốc trấn chỉnh lại nhân viên

Chúng mày chỉ là một lũ đi làm thuê thôi còn ra tỏ vẻ thân người nọ kia để vào hùa với con nợ quỵt tiền nợ của người ta. Mẹ chúng mày

Tôi có cô bạn có người hẹn làm việc chuyển tiền tại đây mà vào đã phải mở tài khoản rồi mà mấy nhân viên ở đây cứ tỏ thái độ thù hằn khách. Đề nghị Ngân hàng xem xét lại cách làm của nhân viên kẻo mất khách

Bank này có thương hiệu mấy vụ kiểu như này rồi, IT ở đây thì hãm thôi rồi, toàn bọn đầu đất cho làm lãnh đạo.

Thằng phỏng vấn nó sẽ phán là ae dev chỉ làm crud cơ bản thôi à. Đị* cụ thằng đầu lợn chắc chưa đ*ng vào code bao giờ. Ae đừng để bị bắt nạt. Được cả con HR ch* má đeo kính nữa, loại mày phải phanh l*n ra ướp muối phơi nắng mới hết tội

Đi phỏng vấn java gặp ngay thằng lo0n tutorial hell. hỏi nosql mình trả lời là dạng db key-value nó gân lên cãi em trả lời sai rồi. Về mình cũng tò mò check ra thì hóa ra bố mới đọc trên viblo, có khi còn đeo biết code.Con hr thì nó hỏi lương mình trả lời thật nó bĩu môi tỏ thái độ là mình nói láo. Phỏng vấn thì cứ lắc đầu bĩu môi, đúng con 4`, gặp ở ngoài lần nữa bố dí bu8oi vào mồm

Đi pv vị trí quy trình gặp bà cô già đeo kính rõ tri thức giản dị mà coi thường ứng viên, chưa kịp bước chân ra cửa đã chê ứng viên vs ng pv cùng

Tệ! vì: 1. đặt lịch phỏng vấn không chuẩn, phai chờ nửa tiếng mới đến lượt. 2. Người phỏng vấn kiểu ếch ngồi đáy giếng, rồi thích phán. 3. Trắng trợn tuyên bố là làm ở đây không có OT, kiểu ae phải cống hiến, lý tưởng, ... Cảm nhận môi trường tệ cùng với cách phỏng vấn.

Ngân hàng tởm lợm nhất từng làm. Gặp toàn thể loại chèn ép, bắt bớ đủ kiểu, ban bệ thì rườm rà, cho vay thì nữa vời mà làm như đúng và hay lắm. Một trải nghiệm tồi tệ với bản thân.