công ty này giờ sao rồi các bác. thấy đang tuyển vài vị trí trên Itviec. Phòng IT có drama gì không các thím

IT HN gọi không bao giờ thấy cả. Ngoài cái đấy ra thì ít khi gặp nên chả biết phốt gì

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ko có drama nhìu đâu, chỉ là NV nghỉ hết, ko có ai làm thì tuyển mới thôi. Từ CTO, director, manager, NV lần lượt nghỉ sạch nhưng cty cũng ko tuyển nhìu đâu vì hết tiền trả lương rồi

Mình đã phỏng vấn xong xuôi và được offer rồi, cảm ơn các bác đã thông tin :D

tui là chủ comment này mà ông ở trên trả lời như đúng rồi. tui cũng pv xong và có offer rồi nhưng không làm nhé

Vậy là có người ở cty Logivan giả danh chủ thớt để cmt trả lời bênh vực cty rồi. Buồn cười quá : ==)))

Ôi chủ thớt là mình đã nhận offer và đã đi làm rồi, mấy bạn cũ drama quá, nghĩ lại thấy mấy bạn càm ràm trên đây trẻ con và rảnh ghê =))

ẩn danh ntn thì làm sao biết chủ thớt đã đi làm thật hay chưa. Cho xin cái tên đàng hoàng để confirm xem nào